7 cách tăng thành viên group facebook nhanh nhất 2022

Việc tạo group rất đơn giản nhưng làm sao để thu hút thành viên tham gia mới khó. Vậy làm sao để tăng thành viên group facebook? Bài viết chia sẻ đến bạn như thế nào là tăng member group facebook? Thêm thành viên tham gia thì có lợi ích gì? Và 7 cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương án mua group Facebook nếu muốn nhanh chóng sở hữu nhóm nhiều thành viên.

Tăng thành viên group facebook là gì?

Tăng thành viên group facebook hiểu đơn giản là hội group nhóm được đẩy mạnh số lượng thành viên tham gia tăng nhanh chóng. Có thể tăng theo 2 cách như tăng member chủ động và dùng tăng thủ thuật.

Tuy nhiên dù sử dụng cách nào để tăng member nhưng mục đích tạo group là giúp team nhóm phát triển mạnh hơn. Việc thêm nhiều thành viên group facebook giúp mở rộng mối quan hệ và tham gia hoạt động nhóm tích cực và sôi nổi. Nếu group không sở hữu lượng thành viên khủng có thể thuê dịch vụ tăng member group.

Những lợi ích khi thêm người vào nhóm facebook?

Một group nhóm mà tăng nhiều member sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Tăng traffic miễn phí cho fanpage/ website.
 • Bán hàng trong group facebook tăng tương tác lớn từ các thành viên đang có nhu cầu mua sản phẩm.
 • Càng nhiều member thì khách hàng tiềm năng càng nhiều.
 • Dễ bán hàng, tăng doanh thu.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu tổ chức/ cá nhân mà không tốn chi phí quảng cáo.
 • Tạo môi trường thuận lợi nếu bạn kinh doanh bán hàng online.
 • Lan rộng viral truyền thông, truyền miệng.
 • Tăng độ uy tín cho group facebook.
 • Nắm bắt nhu cầu khách hàng và kiểm soát được đối thủ cạnh tranh.

Với những lợi ích trên thì việc thêm người vào nhóm facebook là điều phải thực hiện khi tạo group fb. Bạn đang sở hữu một hay nhiều group nhóm chiếm nhiều thành viên tham gia là một lợi thế mạnh trong kinh doanh bán hàng.

Hướng dẫn cách tăng thành viên vào group Facebook

1.   Mời bạn bè tham gia group nhóm

Có thể nói khi tạo group facebook thì việc kêu gọi bạn bè tham gia nhóm là cách tận dụng đầu tiên. Với cách này bạn sẽ không bị facebook đánh spam. Bạn bè được xem là thành viên chất lượng bởi yếu tố từ người dùng thật và quen biết bạn. Đối với tham gia group chỉ cần add là họ tự động trở thành thành viên mà không cần phải đồng ý.

Để add bạn bè vào group chỉ cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang nhóm.
 • Bước 2: Nhấn chọn Khác và chọn Mời Thành Viên.
 • Bước 3: Chọn thành viên cho vào nhóm.
 • Bước 4: Chọn mời.

2.   Tăng thành viên từ nhiều mạng xã hội

Cách tăng thành viên cho group facebook nhanh chính là liên kết nhiều mạng xã hội cụ thể như PR nhóm trên các kênh diễn đàn, Website, Youtube, Email Marketing,… Chỉ việc gắn link group nhóm vào những nội dung chia sẻ và đồng thời kêu gọi nhiều người tham gia.

3.   Chạy quảng cáo tăng thành viên cho nhóm

Thêm thành viên bằng cách chạy quảng cáo được xem là cách hiệu quả nhất. Bởi cách tăng member này phải tốn phí nhưng đổi lại số lượng thành viên vô cùng chất lượng và thu hút lượng người tham gia một cách chủ động tự nhiên nhất.

Bạn chỉ cần đăng thông tin nhóm, chia sẻ link group chạy quảng cáo dạng bài viết.

4.   Sử dụng dịch vụ mua group facebook

Nếu sử dụng những kĩ thuật để tăng thành viên group facebook mà vẫn ít member và tốn thời gian. Hãy sử dụng dịch vụ mua group facebook có sẵn lượng thành viên tham gia khủng và nhiều chủ đề bạn đang nhắm tới. Đối với dịch vụ này có nhiều gói thành viên khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi mua group facebook có thể đổi tên nhóm theo ý muốn.

5.   Tăng thành viên group nhờ phần mềm

Đối với hình thức tăng member bằng tool, phần mềm được hỗ trợ phát triển từ bên thứ ba để add cùng lúc 5000 người vào nhóm. Chỉ 1 cú nhấp chuột sẽ mời đồng loạt chứ không phải add từng thành viên như các thủ thuật khác.

 Tuy nhiên, không khuyến khích các bạn sử dụng cách thêm người vào nhóm facebook nhờ phần mềm này bởi chúng đa phần là nick ảo. Dù mem group có nhiều thành viên thì cũng không phát triển, tương tác trong group nhóm.

6.   Tăng thành viên từ nhóm khác

Hình thức tăng thành viên từ nhiều nhóm khác có thể áp dụng song song 2 lựa chọn sau đây:

– Đăng bài PR group cùng chủ đề trên nhóm khác.

– Liên kết nhóm của bạn với nhiều nhóm group khác.

Thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập group nhóm.
 • Bước 2: Chọn Khác => Chọn Liên kết nhóm có sẵn.
 • Bước 3: Chọn Đề xuất nhóm.

Chú ý:

Đề xuất với nhóm khi bạn là thành viên.

Liên kết với nhóm khi bạn là quản trị viên.

 •  Bước 4: Chọn Xong.

7.   Bí quyết giúp thêm thành viên cho group Facebook

Bật chế độ công khai: Việc công khai giúp người dùng dễ tìm kiếm group trên fanpage facebook. Nếu họ đang quan tâm đến chủ đề của group thì họ nhấn tham gia ngay. Tuy đơn giản nhưng kéo về lượng thành viên tham gia rất nhiều.

Thường xuyên đăng bài: Để group hoạt động tốt hãy đăng bài, chia sẻ bài viết theo lịch trình phù hợp. Khi bài đăng có giá trị nội dung hay thì tự khắc người dùng sẽ tự gia nhập vào nhóm.

Cho phép thành viên up bài, chia sẻ bài viết: Xây dựng một nhóm đồng nghĩa với việc xây dựng cả cộng đồng cùng tham gia. Mọi người cùng chia sẻ, giao lưu, được phát biểu ý kiến. Đa số những group phát triển thường member đều phép đăng bài.

Hướng đến chung chủ đề: Muốn xây dựng group lâu dài, ổn định hãy xác định chủ đề nội dung chung để hướng đến.

Kết luận: Trên đây là những cách tăng thành viên group facebook an toàn, hiệu quả và chủ động tự nhiên nhất ChingMarketing muốn chia sẻ. Nếu bạn đang sở hữu group ít member tham gia hãy tham khảo bài viết này hoặc mua group facebook có sẵn thành viên. Chúc bạn thành công.