Tóm tắt & Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao

“Nghệ thuật bán hàng bậc cao” là một cuốn sách mang đến những giá trị cho các nhà kinh doanh có thể hiểu được tâm lý và mang đến những giá trị hữu ích cho các khách hàng của mình. Được viết theo lối hội thoại và những mẩu chuyện vui sẽ giúp cho người đọc dễ hiểu, dễ tiếp cận và đón nhận những giá trị mà sách mang đến. Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao sẽ giúp cho mọi người tham khảo các thông tin bao quát về cuốn sách này.

>> Những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại
>> Top 10 trang web review sách tốt nhất Việt Nam hiện nay
>> Những cuốn sách hay về marketing nên đọc để thành công

Đôi nét sơ lược về cuốn sách

01
Nghệ thuật bán hàng bậc cao là cuốn sách được nhiều người chọn lựa

Bán hàng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được. Để mang đến những sản phẩm mà mọi người mong muốn có được cũng như thúc đẩy những hành vi mua hàng thì cần phải tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau. Với cuốn sách này sẽ giúp cho các nhà kinh doanh hiểu được những vấn đề cho việc kinh doanh của mình cũng như tăng doanh số hiệu quả hơn.

Với hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh cùng với những chiêu thức để kết thúc một thương vụ kinh doanh đúc kết trong 1000 câu chuyện, bài phân tích và những dẫn chứng khác sẽ có trong cuốn sách này.

Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả Zig Ziglar từ những kinh nghiệm dày dặn của ông và những nghệ thuật bán hàng mà ông đã dành hết tâm huyết sưu tầm trong cuộc đời mình và tạo ra một tác phẩm để lại cho mọi người nghiên cứu, tìm hiểu.

Ông là một diễn giả, nhà bán hàng thành công tại Mỹ. Bên cạnh tác phẩm nổi tiếng nghệ thuật bán hàng bậc cao, ông còn sở hữu hàng loạt những tác phẩm khác và cũng mang lại sự thành công không kém. Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao sẽ giúp cho mọi người tìm hiểu về những chiến thuật kinh doanh được ông đúc kết qua cuốn sách này.

Nội dung sách nghệ thuật bán hàng bậc cao

00
Nội dung sách đề cập đến các chiến thuật trong kinh doanh hiệu quả

Những ví dụ minh họa một cách đơn giản, dễ hiểu sẽ được đúc kết thông qua những câu chuyện được nói đến trong cuốn sách này giúp cho người đọc tiếp cận một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Với lời văn hài hước sẽ tạo cho người đọc có thể nắm bắt nội dung thú vị hơn.

Khi đọc review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao, mọi người sẽ biết được những nội dung được đề cập trong sách cũng như những thông tin hữu ích về cuốn sách này cung cấp đến cho người đọc và có sự lựa chọn chính xác nhất.

Trong cuốn sách đề cập đến những phương pháp, kinh nghiệm về những chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó mọi người có thể biết được cách từ chối những thương vụ không mang lại giá trị lợi nhuận cho mình cũng như nhận biết được chúng.

Bán hàng là một nghệ thuật còn người bán hàng là những nghệ sĩ. Tài năng của họ được phô diễn để tạo nên sự thu hút và kéo những khách hàng đến với sản phẩm của họ. Vì thế khi kinh doanh mà chỉ tập trung vào lợi nhuận, không quan tâm đến lợi ích khách hàng cũng sẽ khiến cho doanh nghiệp không có được sự thành công cho mình.

Khi đặt những lợi ích khách hàng lên hàng đầu kết hợp cùng với nghệ thuật bán hàng của mình sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được những thành công ngoài mong đợi và gia tăng lượng khách hàng cho mình ngày càng nhiều hơn. 

Từng phần của cuốn sách này đề cập đến những cách bán hàng, tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao mà những người kinh doanh cần phải ghi nhớ. Những ví dụ thực tế sẽ giúp cho mọi người có được cái nhìn chân thật nhất về cách thuyết phục, lời nói của mình như thế nào.

Những chi tiết đơn giản hay thậm chí nhỏ nhặt nhất trong kinh doanh cũng được tác giả đề cập đến trong cuốn sách này giúp cho người đọc có thể lĩnh hội một cách tốt nhất và ứng dụng những điều được diễn giải vào thực tế cuộc sống, bán hàng, kinh doanh của mình được thuận lợi hơn.

Cuốn sách này sẽ giúp cho mọi người tìm hiểu về những cách thức để gia tăng lợi nhuận của mình theo một phương pháp khoa học nhất. Ngoài ra nội dung được biên soạn một cách dễ hiểu sẽ dẫn dắt cho người kinh doanh những giá trị hữu ích trong công việc của mình.

Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao

03
Sách mang lại những giá trị hữu ích cho người bán hàng

Nghệ thuật bán hàng bậc cao là những kiến thức giá trị mà ít ai có được cũng như không một ai có thể chỉ dẫn khi bước vào thương trường. Từ những kinh nghiệm và sự nghiên cứu các chiến thuật trong kinh doanh của tác giả đúc kết vào cuốn sách này giúp cho mọi người nắm rõ hơn và có được kiến thức hữu ích cho mình.

Mọi chiến thuật kinh doanh và phương pháp kinh doanh được biên soạn có thể giúp cho mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Người đọc nên tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từng phần để chọn lọc cho mình những phương pháp phù hợp và ứng dụng vào cuộc sống để tạo nên sự thành công cho mình.

Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao đem đến cho mọi người những cái nhìn khách quan cũng như những nội dung về cuốn sách này. Từ đó mọi người có thể chọn lọc cho mình những ý cần thiết và tìm đọc cuốn sách với những giá trị hữu ích, có lợi cho công việc kinh doanh cũng như nắm rõ các chiến thuật được đề cập đến.

Lời kết

04
Kinh doanh là một nghệ thuật và người bán hàng là một nghệ sĩ

Kinh doanh không phải là một điều đơn giản với tất cả mọi người. Dù ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần có những chiến thuật riêng và những phương pháp để có thể gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho mình một cách tinh tế, khoa học và không làm ảnh hưởng đến những sản phẩm, giá trị mà mình tạo ra.

Dù ở thời đại kinh doanh nào thì giá trị cốt lõi vẫn là các khách hàng. Nắm bắt được những tâm lý, hành vi của khách hàng sẽ giúp cho người bán hàng đạt được thành công cho mình cũng như bán được nhiều sản phẩm hơn.

Một thương vụ kinh doanh thành công là làm hài lòng khách hàng, họ cảm thấy phù hợp với mức giá thành của sản phẩm cũng như giá trị sản phẩm mang lại, trong khi đó người bán cũng đạt được những mong muốn của mình và thu về mức lợi nhuận hợp lý.

Bán hàng là một nghệ thuật không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản. Đối với người bán hàng thành công phải nắm rõ những quy tắc và chiến thuật kinh doanh mới mang lại nhiều giá trị lợi nhuận. Review sách nghệ thuật bán hàng bậc cao giúp cho mọi người hiểu được những thông tin và các nội dung mà đầu sách này mang lại, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem thêm: Cập nhật ngay top 6 địa chỉ mua sách online uy tín nhất 2021