5 module cần thiết phải có trên website bất động sản

Hệ thống các module nắm giữ một vị trí quan trọng làm nên hiệu quả của mỗi thiết kế website. Vậy trong website bất động sản, những module nào sẽ thực sự cần thiết và tạo nên thành công cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Tìm hiểu ngay về 5 module bạn nên ưu tiên phát triển trên trang web bất động sản trong bài viết dưới đây.

  1. Module quản lý dự án.

Module đầu tiên mà mọi doanh nghiệp khi làm website bất động sản cần quan tâm đó là module về quản lý dự án.  Đây là module thể hiện những thông tin cụ thể, chi tiết về các dự án bất động sản từ vị trí, hình ảnh, mặt bằng, quy mô cũng như các tiện ích…Module này tạo nên sự thuận tiện cho các nhà quản lý website trong việc thêm, bớt và thay đổi các dự án bất động sản của công ty. Cùng với đó, nó còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng chỉnh sửa các thông tin về dự án khi cần.

5-module-can-thiet-phai-co-tren-website-bat-dong-san-1

  1. Module quản lý dịch vụ bất động sản.

Về cấu trúc, module quản lý dịch vụ bất động sản được xây dựng tương tự một trang môi giới chuyên nghiệp. Các dịch vụ bất động sản ở đây có thể hiểu đó là tư vấn vấn đề phong thủy bất động sản, dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nội thất… Từ module này khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau trên trang web. Cùng với đó module này sẽ được lập trình với các tính năng có thể thêm, xóa cũng như chỉnh sửa cho từng dịch vụ khi cần thiết.

  1. Module quản lý hỏi đáp.

Sự hiện diện của module này là nơi phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng và những ai quan tâm về bất động sản, các dự án cũng như những vấn đề thuộc về lĩnh vực này. Với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ xây dựng module cho phép người dùng website gửi câu hỏi trực tiếp về ban quản lý dự án. Khi doanh nghiệp bất động sản giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chính xác và đầy đủ sẽ là nền tảng tạo dựng niềm tin và uy tín cho chính mình.

  1. Module quản lý – thăm dò.

Bên cạnh module quản lý hỏi đáp nhằm trả lời cũng như phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng doanh nghiệp cũng có thể  tạo một module để thêm vào đó các câu hỏi mang tính chất thăm dò nhằm tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng với một số gợi ý sau:

  • Khách hàng có thể cần hướng nhà như thế nào?
  • Khách hàng cần căn hộ có diện tích khoảng bao nhiêu m2?
  • Yêu cầu về số phòng ngủ trong căn hộ của quý khách hàng là bao nhiêu?…

5-module-can-thiet-phai-co-tren-website-bat-dong-san-2

Những câu hỏi tương tự như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng thu thập được thông tin hữu ích và có thể có những dự án đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn. Đó cũng là một trong những cách hiệu quả giúp bạn gia tăng doanh số.

  1. Module liên hệ.

Module cuối cùng mà các doanh nghiệp bất động sản không nên bỏ qua để công việc kinh doanh được thuận lợi hơn chính là module liên hệ. Module này là nơi để doanh nghiệp đưa ra địa chỉ liên hệ rõ ràng như số điện thoại, email, địa chỉ văn phòng giao dịch… nhằm giúp khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp ngay khi cần thiết.

Những module trên sẽ góp phần mang đến hiệu quả thành công cho hoạt động kinh doanh bất động sản của nhiều doanh nghiệp. Mọi nhu cầu về hỗ trợ thiết kế website bất động sản nói riêng cũng như thiết kế website doanh nghiệp nói chung bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Sky Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh dịch vụ thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thiết kế website hoàn hảo cũng như những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

>> 2017, xu hướng marketing trực tuyến nào sẽ lên ngôi

>> Làm thế nào giữ khách hàng trung thành trên website doanh nghiệp