Top 10 trang web review sách tốt nhất Việt Nam hiện nay

Hiện nay thị trường sách tại Việt Nam khá nhiều loại sách và đa dạng nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể tìm được những tác phẩm hay, nhưng đôi khi có thể đụng phải một số cuốn sách … không thích hợp với mình. Chính vì thế, những trang web review sách chính là cứu tinh kịp thời. Trong đó, top 10 trang web review sách dưới đây tại Việt Nam được đánh giá là không nên bỏ qua. 

Cập nhật ngay top 6 địa chỉ mua sách online uy tín nhất 2020
Bật mí địa chỉ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay
Những cuốn sách hay về marketing nên đọc để thành công

SachHay24H.com

Những cuốn sách hay được review trên SachHay24H.com thường là các tác phẩm mới, bán chạy và được nhiều người đọc. Thể loại sách trên SachHay24H.com cũng rất đa dạng, từ các loại tiểu thuyết văn học lãng mạn, trinh thám, …  cho đến những cẩm nang kinh doanh, marketing, bán hàng, … đều được giới thiệu trên trang web này. 

Nhờ vậy mà người dùng có thể tiếp cận được nhiều thể loại khác nhau theo mong muốn riêng của bản thân. Cũng nhờ đó mà người dùng mạng có thể lựa chọn được cuốn sách mình ưng ý nhất trên website SachHay24H.com.

Booklikes.com

Được thành lập từ năm 2013, Booklikes.com là một trong những địa chỉ trang web review sách có tiếng nói và sự uy tín được nhiều người dùng mạng đánh giá cao tại Việt Nam. Booklikes.com có lượng lớn đầu sách được review, dựa theo các bài viết của người đọc cùng tác giả. 

Các thể loại sách được cập nhật trên Booklikes.com cũng khá là đa dạng. Nhờ vậy mà người dùng mạng có thể tìm kiếm nhanh chóng đầu sách phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. 

Goodreads.com

Goodreads.com là một trong những trang web review sách chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Việt Nam. Tại Goodreads.com, bạn có thể viết những review hay, các cảm nhận riêng của bản thân về cuốn sách mà mình từng đọc. Đồng thời bạn còn có thể chấm điểm theo thang từ 1 – 5 trên Goodreads.com để thể hiện mức độ hài lòng của mình về cuốn sách. 

Ngoài ra, khi bạn là thành viên mới gia nhập vào cộng đồng Goodreads.com, bạn có thể đặt câu hỏi về cuốn sách để được những người từng đọc hay thường xuyên hoạt động trên Goodreads.com chia sẻ quan điểm riêng. 

Vnwriter.net

Mặc dù mới chỉ được thành lập được khoảng 4 năm, Vnwriter.net đã nhanh chóng trở thành một trong những mái nhà lớn cho cộng đồng mọt sách Việt Nam. Tại trang web review sách này, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn ra các cuốn sách phù hợp với mình, thông qua những review sách khách quan, cùng những đánh giá theo quan điểm riêng của người dùng kỳ cựu lẫn các thành viên nghiệp dư. 

Ngoài ra, Vnwriter.net còn ghi điểm nhờ vào đội ngũ chuyên review ấn tượng. Các thành viên có nhiều kinh nghiệm, lại tổng hợp thông tin một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng để người dùng có thể nhận được các review chất lượng nhất.

SachHayOnline.com 

Không những là một trang đọc sách online miễn phí, SachHayOnline.com còn là một trang web chuyên review sách. Do đó mà các đầu sách và lượng review tại SachHayOnline.com rất phong phú, đa dạng với nhiều thể loại. Website này được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu và nên tham khảo khi bạn muốn tìm review sách tại Việt Nam. 

Bookaholic.vn

Được thành lập từ năm 2009, Bookaholic.vn chính là một trong những trang web review sách lớn và rất uy tín của Việt Nam. Lượng like của Bookaholic.vn lên đến 100 ngàn người, thể hiện được sự thu hút của trang web này. 

Bookaholic.vn có thiết kế và các chức năng toàn diện, giúp người truy cập dễ sử dụng. Bookaholic.vn cũng cập nhật rất nhanh các review sách chất lượng để người đọc tìm hiểu và lựa chọn. Bạn cũng có thể tự chia sẻ các review của mình khi đăng ký vào Bookaholic.vn.

Tramdoc.vn

Tramdoc.vn thành lập vào năm 2016 và đã đạt được nhiều thành tích sau 4 năm hoạt động. Đối tượng hoạt động trên Tramdoc.vn chủ yếu là thế hệ 9x với những quan điểm mới và sự năng động riêng biệt. 

Dù vậy những review của Tramdoc.vn vẫn luôn chất lượng và có cách đánh giá chân thực về sách. Tramdoc.vn đã và đang tạo nên một sân chơi và cầu nối tuyệt vời cho các tác giả với người đọc. 

Bookhunterclub.com

Bookhunterclub.com là một trong những trang web review sách lâu đời tại Việt Nam. Bookhunterclub.com chuyên đăng các review về chính trị, khoa học cùng nhiều lĩnh vực phức tạp, kén người đọc. 

Thế nhưng những review của Bookhunterclub.com lại cực kỳ chất lượng, tinh tế và sâu sắc. Do đó, nhiều người muốn bổ sung kiến thức chuyên sâu thường đến với Bookhunterclub.com.

Reviewsach.net

Trái ngược với Bookhunterclub.com, Reviewsach.net là một trong trang web review sách có tuổi đời còn non trẻ. Thế nhưng những review trên Reviewsach.net lại đang từng bước thu phục người dùng mạng. 

Lượng bài viết và review trên Reviewsach.net còn chưa nhiều lắm, nhưng nội dung lại rất tốt, thực hiện đúng tiêu chí “chậm mà chắc”. Do đó mà người dùng mạng rất hài lòng với các review trên trang web này. 

Lithub.com

Lithub.com là một thư viện sách khổng lồ mà những người yêu sách không nên bỏ qua. Các thông tin, bài viết trên Lithub.com đều được cập nhật đều đặn, do đó mà người dùng có thể thấy các bài viết mới và hay mỗi ngày. Ở Lithub.com, bạn có thể thấy được nhiều review, bài phê bình sâu sắc, giúp trau dồi thêm kiến thức. 

Trên đây là top 10 trang web review sách hàng đầu tại Việt Nam. Xin mời bạn tham khảo và lựa chọn website phù hợp với mình nhất tại đây.