Google Workspace ưu đãi lớn chỉ có tại MMGROUP

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp đám mây hoàn hảo trong kinh doanh thì Google Workspace hiện đang là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ này đang được cung cấp bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ mật mã – MMGROUP vô cùng uy tín và chất lượng. Trong năm 2022 đang có ưu đãi về giá Google Workspace tại thị trường Việt Nam, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

1. Google Workspace cung cấp những công cụ gì?

Google Workspace cung cấp những công cụ gì?

– Công cụ văn phòng Gmail, Google Drive và Google chat

 • Gmail là trung gian giúp kết nối doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, có nhiều đề xuất thông minh giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn.
 • Google Drive cho phép người dùng lưu trữ thông tin với 5gb dung lượng, giúp giải phóng bộ nhớ trong các thiết bị điện tử. Lưu thông tin trên đám mây của Google Workspace vô cùng an toàn, bạn có thể kiểm soát thông tin của mình tốt hơn và chỉ chia sẻ với người bạn muốn.
 • Google chat hỗ trợ 28 ngôn ngữ, cho phép bạn tạo phòng chat riêng với số lượng thành viên lên tới 8000 người. Bạn có thể sử dụng độc lập hoặc kết nối cùng gmail để trao đổi thông tin đều được.

– Công cụ công tác Google Meet, Google Current

 • Google meet cho phép tạo cuộc họp online với số lượng truy cập cho phép là 500 người, chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng. Đặc biệt tính bảo mật cao.
 • Google Current giống như một mạng xã hội thu nhỏ, có nhiệm vụ kết nối giữ những người trong doanh nghiệp, tổ chức lại gần nhau hơn. Giúp các thành viên trao đổi thông tin, đóng góp ý kiến hay nhận thông báo từ tổ chức một cách nhanh nhất.

– Công cụ bảo mật Google Vault và Quản trị Viên

 • Google Vault cho phép doanh nghiệp lưu trữ và kiểm soát những thông tin hay dữ liệu quan trọng. Đồng thời có thể tìm kiếm và theo dõi, kiểm soát hoạt động kinh doanh nhờ các tính năng thông minh khác.
 • Quản trị viên cho phép người dùng nắm quyền quản lý mọi hoạt động, có thể thêm người, bớt người, hay quản lý thiết bị dễ dàng.

2. MMGROUP là ai?

MMGROUP là ai?

MMGROUP là một công ty đã có hơn 10 năm hoạt động và nghiên cứu ra những giải pháp đám mây hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào kinh doanh nhờ vào việc thấu hiểu những khó khăn đối với doanh nghiệp.

Hiện đơn vị này đang là đối tác ủy quyền của các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới là email doanh nghiệp, Google, Microsoft và Zoho. Đảm bảo cung cấp những dịch vụ đám mây an toàn và chất lượng nhất. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực vốn phải chi trả cho chi phí vận hành trang thiết bị.

MMGROUP cung cấp những giải pháp Google Workspace an toàn và có tính bảo mật cao nhất. Đảm bảo mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ không bị truyền ra ngoài nếu như không có quyền sở hữu. Đặc biệt các tính năng mới sẽ đều được cập nhật thường xuyên và miễn phí, kể cả tính năng bảo mật.

3. MMGROUP cung cấp mức giá Google Workspace cực kì ưu đãi

Hiện MMGROUP đang là đơn vị đối tác uy quyền của Google Workspace tại Việt Nam, giúp cung cấp đến doanh nghiệp những giải pháp linh hoạt và hiệu quả nhất. Đến tháng 9 năm 2022 đang có giá ưu đãi của Google mà bạn có thể tham khảo sau đây:

 • Google Workspace Business Starter hiện đang giảm giá 30% cho 20 user đăng kí mới có giá 1.320.000 vnd/user/năm.
 • Google Workspace Business Standard hiện giảm 20% cho 20 users đăng ký mới có giá 3.016.000 vnđ/user/năm.
 • Google Workspace Business Plus hiện đang có giá 5.655.000 vnđ/user/năm.
 • Google Workspace Frontline hiện đang có giá 1.500.000 vnđ/user/năm.

Tất cả các mức phí này đã bao gồm thuế VAT 10% và các phí chuyển đổi. Chương trình đang được áp dụng cho 20  khách hàng lần đầu đăng ký mới Google Workspace tại MMGROUP trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng và kể từ người dùng thứ 21 sẽ áp dụng lại theo mức giá niêm yết.Bài viết về giá Google Workspace ưu đãi tại MMGROUP xin khép lại tại đây. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ qua số 02873.004.009 để được hỗ trợ.