G Suite – Giải pháp Email doanh nghiệp hiệu quả trong thời đại số

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, Email doanh nghiệp được xem là một phương tiện không thể thiếu được trong việc giao dịch với khách hàng. Email cũng là một trong số các công cụ hiệu quả giúp các doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả hơn trong các chiến dịch Email Marketing đồng thời xây dựng hệ thống làm việc hiệu quả trong nội bộ doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp Email doanh nghiệp giúp giải quyết bài toán về hiệu suất và chi phí thì G Suite được xem là một giải pháp hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

G Suite là gì ?

G Suite (tên gọi trước đây là Google Apps for Work) là một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google, đây là một giải pháp tổng thể cho công việc văn phòng của doanh nghiệp, trong đó tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau như Google Sheets, Googles Docs, Google Drive, Googe+, Calendar, Hangouts, và đặc biệt là Gmail theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp. Hệ thống Email doanh nghiệp trong gói G Suite được xem là có nhiều tính năng vượt trội như Email thông minh, dung lượng lớn, bộ lọc spam hiệu quả, quản lý và phân quyền người dùng, biên tập, lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến nhanh chóng đồng thời tương thích với mọi thiết bị PC, điện thoại hay máy tính bảng.

dich-vu-g-suite

G Suite là giải pháp Email cho doanh nghiệp được lựa chọn phổ biến hiện nay, dịch vụ này được Google phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

 

Với các tính năng trên, G Suite được đánh giá là hệ thống Email doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay với gần 6 triệu doanh nghiệp trên thế giới đang sử dụng giải pháp này. G Suite giúp cho các thành viên trong đội nhóm, trong doanh nghiệp có thể kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị đồng thời quá trình thiết lập, sử dụng và quản lý thuận tiện cho phép mọi người làm việc hiệu quả hơn, tiện lợi hơn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

Các tính năng chính của dịch vụ G Suite

G Suite là một trong số các dịch vụ được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp với tính ổn định cao, trong đó Email doanh nghiệp là trọng tâm chính của dịch vụ. So với Gmail thông thường, với G Suite, bạn nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp được Google phát triển.

– Email doanh nghiệp tùy chỉnh dạng name@tencongty.com

– Dung lượng Mailbox lên tới 30GB cùng với tùy chọn mua thêm.

– Lịch trực tuyến được tích hợp.

– Xây dựng Google Sites thuận tiện.

– Tính năng cuộc gọi video và gọi thoại giúp bạn nhanh chóng trò chuyện với đồng nghiệp, gọi điện cho khách hàng hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến của công ty.

– Hệ thống tìm kiếm Email thông minh, hạn chế tối đa Email spam, lừa đảo.

– Bổ sung thêm các tính năng phục vụ cho tổ chức như Email Group, ký điện tử, chặn và lọc mail,…

– Bộ nhớ trực tuyến tối thiểu 30GB để đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu, file đính kèm, văn bản, hình ảnh…

– Khả năng hoạt động trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào có kết nối đồng thời trợ giúp ngoại tuyến cho phép làm việc ngay cả khi bị ngắt kết nối, nhờ đó thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% với Email doanh nghiệp.

– Có khả năng tương tác với Microsoft Outlook cùng với sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của Google như Lịch, Google Hangouts, Google Drive, Google Docs,…

– Kiểm soát quản trị và bảo mật với các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO đi cùng với các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

– Trợ giúp 24/7 qua điện thoại và Email bởi các chuyên gia của Google.

dich-vu-email-doanh-nghiep-g-suite

G Suite có rất nhiều tính năng nâng cấp dành riêng cho các doanh nghiệp với tính ổn định cao và giúp nâng cao hiệu quả sử dụng Email trong các doanh nghiệp và khi tương tác với khách hàng.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ G Suite

G Suite là giải pháp Email hiệu quả hàng đầu hiện nay bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp trong thời đại số.

1. Xây dựng hệ thống Email chuyên nghiệp

Với việc cài đặt Email cho các nhân viên công ty dựa theo theo tên miền của công ty, doanh nghiệp hoặc theo tên công ty, doanh nghiệp dưới dạng name@tencongty.com, điều này không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp hay khi gửi Email cho khách hàng mà còn giúp quản lý nhân viên và hoạt động của doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Không chỉ có vậy, Email theo tên doanh nghiệp còn được xem là một loại tài sản của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả trong các chiến dịch Email Marketing hướng đến khách hàng.

2. Khả năng cài đặt nhanh chóng và thuận tiện

Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng.  So với nhiều dịch vụ khác trên thị trường, việc cài đặt và cấu hình dịch vụ G Suite rất nhanh chóng, thời gian tối đa chỉ trong vòng 24h. Đặc biệt, doanh nghiệp không cần đầu tư hệ thống Server, không cần mua bản quyền phần mềm, không cần cài đặt hay cấu hình máy chủ, không cần nâng cấp, bảo trì hệ thống. Ngoài ra, việc cài đặt thiết lập dịch vụ không làm gián đoạn hay ảnh hưởng tới công việc. Dữ liệu truy cập từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ nền tảng nào Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dung lượng 30GB hoặc không giới hạn

3. Đảm bảo tốc độ, hiệu suất cao

Dịch vụ G Suite được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến đồng thời các ứng dụng của G Suite, trong đó có Email doanh nghiệp được lưu trữ trên hệ thống máy chủ phân bổ trên toàn cầu, nhờ vậy nó luôn đảm bảo tốc độ, hiệu suất cao đi cùng khả năng kết nối nhanh chóng. Độ ổn định dịch vụ (Uptime) lên tới 99,9%, tốc độ nhận và gửi Email xếp hạng hàng đầu thế giới. Các doanh nghiệp giờ đây không cần lo lắng về tốc độ sử dụng dịch vụ, giúp nhân viên nâng cao cảm hứng trong công việc và tiết kiệm tối đa thời gian gửi Email.

dich-vu-email-doanh-nghiep-g-suite-2

G Suite được xem là giải pháp Email doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống.

 

4. Tính linh hoạt và độ tương thích cao khi sử dụng

G Suite là giải pháp có khả năng tương thích với mọi nền tảng, bất kỳ thiết bị hay phần mềm quản trị Email nào, các doanh nghiệp có thể tích hợp dịch vụ với các phần mềm phổ biến như Outlook, ThunderBird hay các Mail Client trên smarphone. Đặc biệt, với G Suite, doanh nghiệp có thể kết nối với Email ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị di động thông minh và bất kỳ lúc nào chỉ với kết nối Internet. Ngay cả khi không có kết nối, trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, người dùng hoàn toàn có thể đọc và soạn thư, thư được gửi đi ngay khi trở lại trực tuyến.

5. Chuyển đổi nhanh chóng và sao lưu an toàn

Các doanh nghiệp có thể chuyển đổi dữ liệu từ bất kỳ hệ thống Mail Server nào sang G Suite, không hề gián đoạn, không mất mail,…gây ảnh hưởng đến công việc. Đồng thời, mọi dữ liệu (Email, tài liệu, các cuộc trò chuyện nội bộ) của doanh nghiệp được sao lưu an toàn hoàn toàn tự động, người dùng không cần lo lắng về việc mất mát thông tin trong quá trình sử dụng hệ thống Email doanh nghiệp G Suite.

Biên tập tài liệu trực tuyến Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp Lợi ích với các Kỹ sư công nghệ: Không tốn chi phí phần cứng hoặc phần mềm phải cài đặt hoặc bảo trì Chi phí cố định rất thấp cho mỗi người sử dụng các ứng dụng (chỉ từ 2.5$/user), hơn nữa các ứng dụng này được nhiều người quen dùng nên ít cần đào tạo. Tiết kiệm chi phí bản quyền và chi phí trung tâm dữ liệu Nền tảng mở cho phép tích hợp các ứng dụng Lợi ích với các Chủ doanh nghiệp: Giảm chi phí, tăng năng suất lao đông, tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh hơn Linh hoạt hơn để triển khai các thay đổi, đổi mới nhanh chóng hơn trong doanh nghiệp Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động điều hành Tạo môi trường công nghệ thông tin hấp dẫn cho nguồn lao động trẻ của công ty.

6. Tiết kiệm chi phí

Với giải pháp Email dành cho doanh nghiệp G Suite, các doanh nghiệp giờ đây không còn phải bận tâm nhiều đến các chi phí ẩn và phụ phí như chi phí thiết lập, chi phí đầu tư hệ thống, chi phí nhân sự, chi phí rủi ro,…

7. Chế độ bảo mật hoàn hảo

Với khả năng bảo mật vượt trội, khi sử dụng dịch vụ G Suite, doanh nghiệp của bạn được bảo vệ một cách toàn diện khỏi các phần mềm tống tiền (ramsomeware) và hầu hết virus lan truyền qua thư điện tử.

Tại sao nên đăng ký dịch vụ G Suite tại Emarketer ?

dich-vu-email-doanh-nghiep-g-suite-3


Emaketer cam kết mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp Email hiệu quả, thân thiện và tiết kiệm chi phí với các gói dịch vụ G Suite phù hợp nhất.

– Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai dịch vụ Email doanh nghiệp G Suite cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

– Quy trình kích hoạt dịch vụ nhanh chóng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian.

– Được hưởng đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất từ gói dịch vụ G Suite đồng thời nâng cấp công nghệ thường xuyên từ Google.

– Thanh toán linh hoạt theo tháng, theo năm với các phương thức thanh toán thuận tiện qua chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp.

– Được tư vấn tận tình, chu đáo giúp các doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ G Suite phù hợp đồng thời tư vấn thêm các giải pháp Email Marketing hiệu quả đi kèm giúp gia tăng tương tác với khách hàng.

– Đảm bảo thông tin nội bộ doanh nghiệp được bảo vệ an toàn tuyệt đối đi cùng tính bảo mật hệ thống cao, ngăn ngừa tối đa virus và các công cụ Spam Email.

– Trợ giúp 24/7 liên tục trong thời gian nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra (nếu có) trong thời gian sớm nhất khi vận hành hệ thống Email, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.

– Giá cả dịch vụ G Suite phù hợp với các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống Email doanh nghiệp.

G Suite là một dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. G Suite cung cấp các ứng như Mail, Docs/Drive, Calendar, Hangout,… giúp bạn và nhóm của bạn kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

G-Suite là gói năng suất dựa trên đám mây, giúp bạn và nhóm của bạn kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Những lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ G Suite (dịch vụ email theo tên miền của Google)

Email @yourcompany.com: Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn (you@yourcompany.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@yourcompany.com.

Tất cả bộ nhớ bạn cần: Phiên bản cơ bản của G Suite có 30 GB dung lượng bộ nhớ trực tuyến mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7: Gọi hoặc gửi email tới Nhóm hỗ trợ Google để nhận trợ giúp từ một nhân viên trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên: Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Quản lý thiết bị di động: Bảo mật dữ liệu của công ty với quản lý thiết bị, tính năng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

Di chuyển dữ liệu dễ dàng: Sử dụng các dịch vụ và công cụ di chuyển của chúng tôi để di chuyển dữ liệu quan trọng của tổ chức bạn từ giải pháp lưu trữ hiện tại sang G Suite.

ĐÂY LÀ LÚC BẠN THAY ĐỔI TƯ DUY VỀ EMAIL DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ HƠN – TIỆN LỢI HƠN – AN TOÀN HƠN

GỌI NGAY 0922 62 62 88 ĐỂ SỬ DỤNG G SUITE NGAY HÔM NAY

Nếu có nhu cầu sử dụng G Suite, giải pháp Email cho doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Emarketer để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

>> Mail Google Apps phiên bản miễn phí là gì?

>> Email doanh nghiệp là gì? Email doanh nghiệp theo tên miền riêng và những điều nên biết?

>> Dịch vụ đăng ký email google cho doanh nghiệp an toàn, nhanh chóng