Cập nhật top 5 khóa học Facebook marketing tốt nhất hiện nay

Việt Nam hiện đang là Quốc Gia thuộc top 7 trên thế giới về số lượng người sử dụng Facebook. Mỗi người dùng trung bình online từ 2-3h đồng hồ để lướt Facebook, hoặc trò chuyện Messenger, và sử dụng các nền tảng Workplace,… Từ những tiềm năng trên, kinh doanh online trên Facebook đang trở lên HOT hơn bao giờ hết, các cá nhân, chủ cửa hàng kinh doanh online cho tới các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đầu tư mạnh cho quảng cáo trên các nền tảng của Facebook. Điều đó đồng nghĩa với thị trường quảng cáo facebook ngày càng cạnh tranh khốc liệt, do đó để có thể có được một chỗ đứng vững chắc giữa hàng trăm nghìn đối thủ trên Facebook bạn cần phải sớm trang bị cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm, tuyệt chiêu quý báu, bí quyết tối ưu Facebook ads thì mới có thể nhanh chóng đem về mức lợi nhuận khủng từ thị trường đầy tiềm năng này.

Cập nhật top 5 khóa học Facebook marketing tốt nhất hiện nay
Cập nhật top 5 khóa học Facebook marketing tốt nhất hiện nay

Bạn là chủ shop kinh doanh online hay là những người đã muốn tập tành kinh doanh trên Facebook và muốn học thêm các khóa học Facebook Marketing để nâng cao thêm trình độ của mình, phục vụ cho công việc kinh doanh.

Do thiếu đi kỹ năng chuyên sâu về facebook marketing cần thiết nên công việc kinh doanh của bạn trên facebook chưa thực sự đạt hiệu quả cao như mong muốn, tốn kém thời gian và tiền bạc.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn các khóa học nào thực sự tốt, phù hợp với trình độ của bản thân và đem lại hiệu quả cao? Thì hãy xem ngay bài viết này, Emarketer sẽ gợi ý cho bạn cập nhật mới nhất top 5 khóa học online về Facebook Marketing hay và tốt nhất bạn nên tham gia trong năm 2020 này nhé.

Các khóa học được chia sẻ dưới đây được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tại Unica với kinh nghiệm triển khai thực tế các dự án lớn, có kinh nghiệm chuyên sâu về Facebook Marketing với phong cách xây dựng học đơn giản online qua video, dễ học, dễ hiểu, bạn có thể học ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối internet. Dưới đây là những khóa học Facebook Marketing có tính thực chiến cao, giúp học viên nâng cao các kỹ năng Facebook Marketing từ đó đẩy mạnh doanh số bán hàng.

1. Khoá học Facebook Marketing từ A – Z

Giảng viên: Hồ Ngọc Cương

Thời lượng: 06 giờ 22 phút – 64 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Khoá học Facebook Marketing từ A – Z

Cập nhật top 5 khóa học Facebook marketing tốt nhất hiện nay
Khoá học Facebook Marketing A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương

Facebook giống như một “chợ thương mại” trực tuyến với hơn 60.000.000 người tại Việt Nam sử dụng và giao thương mỗi ngày. Mỗi một người dùng là một khách hàng với những sở thích, giới tính, ngành nghề khác nhau từng ngày từng giờ tiếp xúc với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn thương hiệu và sản phẩm được rao bán trên Facebook. Ngay cả những thương hiệu tầm quốc tế như Gucci, Adidas hay những quán vỉa hè cũng đều xuất hiện trên newsfeed của bạn mỗi ngày

Vậy thì không có lý do gì mà bạn lại đứng ngoài sân chơi lớn này!

Khóa học facebook marketing Facebook Marketing từ A – Z sẽ hướng dẫn và giải quyết toàn bộ những vướng mắc của bạn khi chọn Facebook là “chợ kinh doanh” chính của mình. 

Với những nội dung kiến thức đi từ cơ bản nhất như tổng quan về Facebook ads cho đến kiến thức tối ưu chi phí nâng cao của giảng viên Hồ Ngọc Cương với hơn 8 năm kinh nghiệm chạy Facebook ads và giảng dạy tư vấn Facebook marketing, dù bạn là người mới tham gia vào chạy quảng cáo Facebook cũng có thể nhanh chóng bắt kịp và sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chạy Facebook ads cho chính cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Cập nhật top 5 khóa học Facebook marketing tốt nhất hiện nay

Sau khóa học bạn sẽ:

– Hiểu rõ bản chất của Facebook Ads 

– Nắm được những kỹ năng cần thiết và “chuẩn bị đồ” cho chiến dịch Facebook ads của bạn

– Biết cách xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook hiệu quả

– Làm quen và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook

– Biết cách tối ưu chi phí quảng cáo và đem lại lợi nhuận cao 

– Tư duy sáng tạo, biết cách xây dựng hình ảnh và nội dung thu hút bắt trend, có tính tương tác cao

– Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học.

Bạn đọc quan tâm khóa học Facebook Marketing từ A – Z vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng có trong khóa học nhé.

>>> Click ngay: Khoá học Facebook Marketing từ A – Z

2. Khoá học Facebook Smart Marketing A-Z 

Giảng viên: Lường Văn Nam

Thời lượng: 10 giờ 56 phút – 91 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Khoá học Facebook Smart Marketing A-Z

Khoá học Facebook Smart Marketing A-Z
Khoá học Facebook Smart Marketing A-Z

Với khóa học facebook marketing này, đối tượng phù hợp nhất sẽ là những người đã chạy quảng cáo Facebook ads nhưng chưa biết cách tối ưu, chưa tìm được giải pháp tối ưu tốt nhất để chạy quảng cáo… Đa phần kiến thức trong khóa học này sẽ đòi hỏi bạn đã có một lượng kiến thức cơ bản nhất định về Facebook ads rồi.

Tuy nhiên đối với những bạn chưa từng chạy quảng cáo khóa học này cũng không phải không học được, tuy nhiên kiến thức nền tảng so với các khóa học khác sẽ không được đào sâu và trình bày chi tiết.

Khóa học Facebook Smart Marketing A-Z đã cập nhật những tính năng mới của Facebook, do đó sẽ giúp bạn tiếp cận và sử dụng tốt nhất công cụ chạy quảng cáo facebook ads để tối ưu hóa chi phí quảng cáo cũng như tối ưu nhất chiến dịch của bạn.

Khoá học Facebook Smart Marketing A-Z

Sau khóa học bạn sẽ:

– Nắm rõ bản chất của Facebook và cách chạy quảng cáo trên facebook

– Biết cách bảo vệ tài khoản facebook, trang fanpage facebook của bạn để giảm thiểu rủi ro khi chạy quảng cáo

– Biết cách cài đặt quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả trên Facebook

– Hiểu rõ về trình quản lý thanh toán của facebook ads

– Năm vững ưu, nhược điểm của các loại đối tượng thông minh trong quảng cáo Facebook

– Biết cách tối ưu chi phí quảng cáo một cách bài bản, hiệu quả nhất để đem về doanh thu lớn cho doanh nghiệp của bạn 

– Sử dụng chatbot để remarketing 0đ

Bạn đọc quan tâm khóa học Facebook Smart Marketing từ A – Z vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng có trong khóa học nhé.

>>> Click ngay: Khoá học Facebook Smart Marketing A-Z

3. Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019

Giảng viên: Bùi Quang Cường

Thời lượng: 09 giờ 24 phút – 88 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019

Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2019
Khoá học Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z 2019 của giảng viên Bùi Quang Cường

Trên các diễn đàn cộng đồng chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội cái tên Bùi Quang Cường dường như rất quen thuộc, anh không chỉ xuất hiện trên các diễn đàn cộng đồng chạy quảng cáo lớn mà còn là một Founder & CEO của iViet Solution. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành marketing và truyền thông mạng xã hội đến nay anh đã giúp rất nhiều học viên trở thành những chuyên gia, bậc thầy trên những lĩnh vực của họ, nhất là đối với các kênh mạng xã hội Facebook và Google.

Khóa học facebook marketing Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019 là những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của anh tự đúc kết trong những năm trực tiếp làm việc và tư vấn cho các doanh nghiệp hay cá nhân.

Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2019

Thông qua khóa học này bạn không chỉ nắm được toàn bộ những kiến thức cơ bản về Facebook ads được cập nhật mới nhất mà còn học hỏi nhiều hơn thế từ một người có kinh nghiệm lâu năm Bùi Quang Cường:

– Hiểu được hành vi của người dùng Facebook

– Công thức bí mật mà Facebook dùng để phân phối quảng cáo

– Cách thiết lập một fanpage chuẩn SEO

– Cách thức tư duy cài đặt quảng cáo và tối ưu quảng cáo từ một Agency hàng đầu

– Biết những bí quyết viết content chất lượng ngay cả khi bạn không phải là người sáng tạo

– Nắm được các cách đo lường, đánh giá, tối ưu hiệu quả quảng cáo để chiến dịch của bạn được tốt nhất

– Nhận biết được những lỗi mắc phải khi chạy facebook ads và biết cách hạn chế cũng như có giải pháp cho vấn đề khoá tài khoản quảng cáo, fanpage sập, checkpoint nick… 

Bạn đọc quan tâm khóa học Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing từ A – Z vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng có trong khóa học nhé.

>>> Click ngay: Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019

4. Khoá học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu

Giảng viên: Nguyễn Phan Anh

Thời lượng: 15 giờ 49 phút – 93 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Khoá học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu

Khoá học Facebook Marketing toàn tập - từ cơ bản đến chuyên sâu
Khoá học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu

Khóa học facebook marketing này là khóa học dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo Facebook ads, người mới tham gia Facebook ads muốn bổ sung kiến thức và học hỏi tư duy chạy quảng cáo hiệu quả để đem về doanh thu tốt nhất.

Giảng viên Nguyễn Phan Anh không chỉ là một giảng viên mà còn là chuyên gia Marketing online, đã có hơn 11 năm kinh doanh thực tế cùng tư vấn đào tạo các học viên theo học chạy quảng cáo Facebook marketing trên nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau như thời trang trẻ em, đồng hồ cao cấp, spa, yoga, trung tâm tiếng Anh,…

Khóa học có kiến thức đi từ cơ bản tới nâng cao về Facebook marketing sẽ cung cấp cho bạn:

– Toàn bộ kiến thức cơ bản – nâng cao để bạn có thể thành thạo công cụ quảng cáo Facebook Ads

– Bí quyết để tăng doanh số bán hàng ngay lập tức và bền vững lâu dài

– 10 mục tiêu quảng cáo của Facebook, cách nhắm chọn mục tiêu quảng cáo, remarketing chuyên nghiệp và chuyên sâu trên Facebook

– Phát triển thương hiệu cá nhân và bán hàng trên Profile, Group, Fanpage

– Bán hàng đa kênh trực tuyến, bán hàng không dùng quảng cáo trên các kênh

– Cách viết nội dung content thu hút bắt trend, biết cách xây dựng kịch bản quảng cáo cũng như plan chiến dịch lâu dài

– Những tuyệt chiêu để tối ưu hóa chi phí quảng cáo quảng cáo Facebook Ads tốt nhất.

– Có tư duy tốt trong các chiến dịch chạy Facebook Ads, có định hướng phát triển thương hiệu fanpage – tạo đơn hàng gia tăng doanh số bán hàng vượt trội bằng remarketing hiệu quả. 

Bạn đọc quan tâm khóa học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận những ưu đãi riêng có trong khóa học nhé.

>>> Click ngay: Khoá học Facebook Marketing toàn tập – từ cơ bản đến chuyên sâu

5. Khóa học Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí 0đ

Giảng viên: Nguyễn Quỳnh Giao

Thời lượng: 03 giờ 17 phút – 25 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết: Facebook Marketing Du kích tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí 0đ

Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí 0đ
Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận hàng ngàn khách hàng với chi phí 0đ

Các bạn hãy đến với khóa học “Facebook Marketing Du Kích” của chuyên giao đào tạo Nguyễn Huỳnh Giao.

  • Cách thức tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên facebook với chi phí 0 đồng.
  • Cập nhật các tình hình mới nhất về các sản phẩm kinh doanh online.
  • Hiểu rỏ nền tản cung cấp thông tin của Facebook để bán hàng hiệu quả.

Giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, đào tạo hơn 1000 người về Marketing Online.

Đã chốt những đơn hàng lớn trên 500 Triệu các sản phẩm truyền thống bằng cách sử dụng Internet.

Giám đốc Công ty TNHH TMDV Song Long Phước chuyên phân phối, Xuất Khẩu hàng tiêu dùng của các tập đoàn như DKSH,Uniliver,Oreo,Orion,Nestle……http://songlongphuoc.com

Với hơn 1100 học viên đã theo học khóa học này đều cho các cảm nhận khá ấn tượng về chất lượng cũng như phương châm học tập và kiến thức từ giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao.

Giá của khóa học hiện tại là 700.000 Vnđ, hiện tại đang có mã khuyến mãi giảm 40% giá trị khóa học, chỉ còn +420.000 VNĐ mà thôi.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đón đọc, chúc các bạn thành công!