Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những hình thức thiết kế website phổ biến, được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi tính chất thiết kế dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng nhằm mang đến lợi ích tối đa cho hoạt động kinh doanh của họ.

Nếu như thiết kế website theo mẫu đơn giản là loại hình thiết kế dựa trên những mẫu thiết kế giao diện website có sẵn, tùy thuộc vào từng lĩnh vực và sở thích của khách hàng thì những trang web được thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn dựa trên ý tưởng từ quý khách hàng. Bất cứ khách hàng nào đều có thể tham gia trực tiếp vào hoạt động thiết kế website. Mỗi ý tưởng, chi tiết mà khách hàng đưa ra sẽ được tổng hợp lại và thể hiện trên website một cách hiệu quả nhất.

dich-vu-thiet-ke-website-theo-yeu-cau-chuyen-nghiep-1

Ngày nay, với tính hữu dụng mà nó mang lại, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn thiết kế website theo hình thức này. Trên lập trường của những người thiết kế website lâu năm, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Emarketer sẽ mang đến cho khách hàng một trang web phù hợp nhất với ý tưởng mà bạn đưa ra. Hơn thế nữa website còn đảm bảo tính đẹp mắt về giao diện, bố cục website rõ ràng, website tối ưu SEO, tốc độ truy cập nhanh và giữ thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Đó là nền tảng vững chắc để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Để tạo nên những sản phẩm có giá trị và hiệu quả cao, Emarketer vận hành một quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chặt chẽ với các bước cụ thể:

1. Nhận yêu cầu.

Đầu tiên, Emarketer tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của quý khách hàng, tìm hiểu lĩnh vực hoạt động của công ty, xác nhận yêu cầu thiết kế.

2. Hỗ trợ, tư vấn.

Sau khi đã xác nhận yêu cầu thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Emarketer sẽ tập trung tìm hiểu kỹ lưỡng về lĩnh vực hoạt động của công ty, yêu cầu từ phía khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để khách hàng hiểu rõ hơn về các tính năng mà họ muốn trên website, những tính năng hay yêu cầu nào sẽ thực sự mang đến hiệu quả cho quá trình vận hành trang web về sau.

3. Thiết lập hồ sơ thiết kế.

Khi cả hai bên đã thống nhất về tất cả các yêu cầu cũng như danh mục cụ thể trên website, Emarketer thiết lập lên bản mô tả chi tiết, hoàn chỉnh về website, lập kế hoạch cụ thể về thời gian thiết kế.

4. Thiết kế website.

Dựa trên bản kế hoạch cụ thể về thiết kế website, các chuyên viên thiết kế từ Emarketer sẽ bắt tay vào quá trình thiết kế web bắt đầu từ giao diện website, cắt HTML, lên layout với CSS, ghép code, hoàn thiện tính năng.

5. Đưa bản demo và chạy thử website.

Sau khi các tính năng được cơ bản hoàn thiện, chúng tôi tiến hành up website demo, chạy thử các tính năng và sửa đổi, bổ sung các yêu cầu và lập trình tính năng.

dich-vu-thiet-ke-website-theo-yeu-cau-chuyen-nghiep-2

6. Hướng dẫn – Bàn giao

Sau khi hoàn tất tất cả các yếu tố cần thiết cho website, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao website cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

7. Hỗ trợ – bảo hành.

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ Emarketer, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ mọi vấn đến phát sinh trong quá trình sử dụng.

Emarketer luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Hiệu quả hoạt động website doanh nghiệp chính là câu trả lời hoàn hảo về uy tín của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giải pháp tổng thể cho website của bạn.

>> Thiết kế website tại Hải Phòng

>> Làm thế nào để có một website kinh doanh hiệu quả?

>> 6 bước của một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

>> Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

>> 5 bước bắt đầu để thành công với Facebook Marketing