Thiết kế website tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, xã hội, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học và thương mại của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. 

thiet-ke-website-tai-hai-phong

Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các ngành, dịch vụ tại Hải phòng, doanh nghiệp đứng trước những cơ hội và thách thức phát triển rất lớn, sự cạnh tranh trên thị trường ngày một cao. Để tạo ra lợi thế kinh doanh cho chính mình, các doanh nghiệp không thể không lựa chọn đồng hành cùng một đơn vị thiết kế website tại Hải phòng. Việc đồng hành cùng một công ty thiết kế sẽ giúp bạn xây dựng nên trang web không chỉ chuyên nghiệp mà còn hấp dẫn, thu hút người dùng đồng thời tạo ra hiệu quả kinh doanh.

Bạn đang kinh doanh trên thị trường Hải Phòng và … 

– Bạn muốn mở rộng thị trường ra khỏi khu vực Hải Phòng để tăng doanh thu nhanh chóng?
– Bạn muốn thiết kế một website thật hiện đại, chuyên nghiệp để bán hàng trên Internet?
– Bạn đã liên hệ với nhiều đơn vị nhưng thật khó để tìm được một đối tác uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng.
– Bạn còn băn khoăn về chi phí và hiệu quả của một website đối với công việc kinh doanh của mình?

Thiết kế website tại Hải Phòng và 3 lợi ích không thể phủ nhận đối với các cửa hàng và doanh nghiệp

icon-thietkewebhaiphongMở rộng thị trường ra ngoài phạm vi Hải Phòng

Nhờ Internet và thiết kế website tại Hải Phòng, bạn có thể mở rộng phạm vi bán hàng của mình ra các tỉnh thành phố lân cận thậm chí vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Điều đó có nghĩa là, doanh số bán hàng của bạn chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng.

icon-thietkewebhaiphongChuyên nghiệp và hiện đại hơn đối thủ cạnh tranh

Với một website có giao diện đẹp mắt, đầy đủ tính năng hỗ trợ thanh toán online, hỗ trợ vận chuyển khắp 63 tỉnh thành, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

icon-thietkewebhaiphongHỗ trợ chăm sóc khách hàng vượt trội

Chi phí để giữ chân 1 khách hàng cũ rẻ hơn chi phí để có 1 khách hàng mới từ 5-7 lần, nhưng bạn không có thời gian chăm sóc khác hàng cũ? Với khả năng tích hợp với các mạng xã hội, hỗ trợ gửi SMS, email marketing … một website sẽ giúp bạn chăm sóc khách hàng thật dễ dàng, hiệu quả

Emarketer cung cấp cho người kinh doanh ở Hải Phòng một giải pháp kinh doanh online toàn diện và hiệu quả

icon-thietkewebhaiphongWebsite hiện đại, chuyên nghiệp và đẹp mắt

Với hơn 1000 giao diện mẫu chuyên nghiệp, ấn tượng và liên tục được cập nhật, website của bạn sẽ trở nên nổi bật so với các website khác hoặc đối thủ. Đồng thời, website Emarketer được tích hợp các tính năng hiện đại, các công cụ thanh toán online và kết nối với các nhà vận chuyển, giao hàng.

icon-thietkewebhaiphongWebsite chuẩn SEO, lên TOP Google dễ dàng

Emarketer giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Điều đó giúp cho website dễ dàng đứng trên trang nhất khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

icon-thietkewebhaiphongQuản trị thân thiện, dễ dàng sử dụng

Hệ thống quản trị trực quan, tiện lợi của Emarketer giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh danh mục, nội dung sản phẩm, bài viết và chủ động quản lý website của mình mà không cần phải có kỹ năng về thiết kế hay hay hiểu biết lập trình.

Để có một Website khách hàng cần những gì?

icon-thietkewebhaiphongKhách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Emarketer  – Dịch vụ thiết kế website tai Hải Phòng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:

+ Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website

+ Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website

+ Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website

+ Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng

+ Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng

+ Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín

+ Ký hợp đồng thiết kế website

icon-thietkewebhaiphongĐăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet. Chúng tôi cung cấp tên miền ổn định, uy tín, giá rẻ

Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình

Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn

Quy trình các bước thiết kế Website

icon-thietkewebhaiphongThiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Emarketer sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website tại Hải Phòng. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

icon-thietkewebhaiphongLên ý tưởng và thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

icon-thietkewebhaiphongNghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

icon-thietkewebhaiphongTiến hành thiết kế Website và lập trình

Emarketer – Công ty thiết kế website uy tín tại Hải Phòng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

icon-thietkewebhaiphongHoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực,  quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo , giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

icon-thietkewebhaiphongHướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

icon-thietkewebhaiphongBảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website chuyên nghiệpEmarketer cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Emarketer.

Emarketer là một công ty thiết kế web uy tín, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

+ Chi phí duy trì website hàng năm thấp.

+ Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác

+ Support nhiệt tình 24/24

+ Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại

+ Tốc độ load của trang web nhanh

+ Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ

+ Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh

+ Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời

+ Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google

+ Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo

+ Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng

+ Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần

+ Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Hà Nội

+ Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.

Thiết kế website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tại Hải Phòng. Giải pháp mở rộng thị trường, tăng nhanh doanh số cho các doanh nghiệp và cửa hàng. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để Emarketer giúp bạn thiết kế một website tại Hải Phòng và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh trên Internet!

Emarketer tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể Thiết kế Website, Seo website, quảng cáo Google tại Hải Phòng. Với đội ngũ kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm, các mẫu Website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn Seo tự động lên top Google, Yahoo, Bing,.. và tương thích mọi thiết bị di động cũng như chi phí thiết kế tối ưu nhất tại Hải Phòng. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để giúp bạn có một website ưng ý nhất!