Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

Facebook hiện đang là kênh bán hàng vô cùng hữu ích đối với những ai đang có ý định kinh doanh các mặt hàng hiện nay. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả trên facebook ngoài việc đăng bài bán hàng thông thường bạn cũng cần phải có những phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook cần thiết để tiết kiệm thời gian cũng đem lại lợi nhuận cao nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình được những mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook phù hợp nhé.

1. Fchat.vn – phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook hiệu quả

Fchat là gì?

Fchat là một Chatbot và là phần mềm quản lý bán hàng trên fanpage và zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua inbox và comment của fanpage. Fchat giúp bạn tăng doanh số, tiết kiệm tiền quảng cáo facebook, bán hàng tự động và chăm sóc khách hàng 24/7.

Khi sử dụng Fchat bạn sẽ được kết nối miễn phí 2 fanpage. Fchat phép bạn điều hướng khách hàng khi họ tương tác với shop của bạn, xem danh sách sản phẩm, đề xuất danh mục sản phẩm, hướng họ truy cập vào website và sử dụng để gửi tự động thông tin khuyến mãi, mã coupon, quà tặng nhân các sự kiện, ngày lễ tết…Từ đó tạo mối quan hệ tốt với khách hàng khi học được chăm sóc thường xuyên, đều đặn.

Các chức năng nổi bật của Fchat

– Tạo phễu bán hàng tự động: Fchat giúp bạn dễ dàng tạo phễu bán hàng tự động, đưa khách hàng tiềm năng ở các kênh tiếp xúc vào luồng chăm sóc và tương tác trực tiếp 24/7 ngay trên Facebook Messenger.

– Phân loại khách hàng tự động: Fchat giúp người kinh doanh tự động phân loại và lưu thông tin khách hàng đã tương tác với bạn qua các kênh tiếp xúc với khách.

– Trả lời tin nhắn tự động: hệ thống sẽ tự động trả lời và xử lý các tình huống khi khách hàng tương tác theo đúng kịch bản bạn đã thiết lập trước đó.

– Tận dụng Facebook Messenger để marketing đến các khách hàng tiềm năng miễn phí. Tiếp cận khách hàng bất cứ lúc nào bằng cách gửi các chiến dịch tin nhắn cho họ thông qua inbox hàng loạt cùng lúc.

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác và hoàn toàn tự động 24/7

– Giảm thiểu 50% thời gian, công sức của nhân viên chăm sóc, tư vấn mà vẫn đạt hiệu quả tương ứng.

– Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất làm việc của nhân sự.

2. Codon – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook bạn không thể không nhắc đến Codon, phần mềm quản lý Fanpage, inbox, comment Facebook hiệu quả hiện nay. Nếu bạn muốn tăng doanh thu, thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu của mình, đồng thời khắc phục vấn đề trong quản lý bán hàng trên Facebook, bạn có thể nhờ phần mềm Codon để hỗ trợ điều đó.

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook codon

Phần mềm này đang được khách hàng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm Codon còn có khả năng thống kê doanh thu, tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng và gửi hóa đơn khi chat.

Giao diện của Codon thân thiện, dễ sử dụng. Chỉ cần vài phút làm quen là bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng Online trên Facebook này dễ dàng.

3. Sapo GO – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng online trên facebook và sàn là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, là đơn vị đang được nhiều chủ cửa hàng, shop lựa chọn sử dụng nhất tại Việt Nam. Nếu như bạn đang bán hàng trên các kênh online như Facebook, sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo… thì không nên bỏ qua Sapo GO.

phần mềm quản lý bán hàng facebook sapo

Sapo GO được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng online rất tiện lợi và dễ sử dụng, thao tác mượt mà với nhiều tính năng ưu việt.

4. Auto Viral Content – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Phần mềm Auto viral content là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook được rất nhiều người bán hàng online lựa chọn.  Khi sử dụng phần mềm này bạn chỉ cần 1 cú click để hẹn thời gian và bài đăng trên page. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được những nội dung từ trang khác để làm mới thông tin cũng như cải tiến nội dung của mình hiệu quả nhất và đồng thời cũng dễ dàng xóa đi các nội dung không cần thiết.

5. Pancakes – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Pancake là phần mềm hỗ trợ bán hàng do người Việt tạo ra với mục đích giúp bạn chăm sóc các khách hàng ở đa kênh như Instagram, Facebook …. Đối với phần mềm này, bạn còn có thể tạo ra được mẫu trả lời sẵn và chatbot. Bạn có thể tra cứu được lịch sử đơn hàng, lịch sử tương tác, các thông tin liên hệ. Phần mềm này còn được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử sử dụng phổ biến hiện nay như Lazada, shoppee … nên dễ dàng quản lý việc bán hàng đa dạng các kênh.

6. V page – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Vpage là phần mềm hỗ trợ bán hàng chỉ tập trung vào một mạng xã hội duy nhất là Facebook giúp bạn bán hàng trên Facebook hiệu quả. Đây cũng là phần mềm quản lý Fanpage với các chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng,giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

7. Chốt sale – Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí

Chốt Sale là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook  thuần Việt chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook. Đây là phần mềm quản lý bán hàng trên facebook miễn phí với các chức năng comment, inbox…quản lý khách hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook thì không nên bỏ qua bài viết trên đây nhé. Chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook miễn phí phù hợp để  công việc kinh doanh của bạn thành công và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhé.

Theo Salekit