Seo sáng tạo bước đột phá mới

Seo một công việc được nhiều bạn trẻ hiện nay hướng tới tuy nhiên công việc này đang có nhiều thay đổi về nhân lực và tài lực trong thời gian qua. Bao gồm:

– Sự chuyển đổi ngành nghề của các bạn trẻ, nhiều người vào rồi ra thay thế vào đó là những gương mặt mới tuy nhiên số ít còn ở lại với nghề seo sau 3 năm.

– Tiền đổ vào ngành seo ngày một nhiều hơn, điều này là minh chứng rõ ràng vì ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới mua sản phẩm thông qua google chính vì vậy việc cạnh tranh thông qua mạng internet đang ngày càng lôi kéo nhiều đại gia vào cuộc.

Một thực tế rõ ràng là gần đây google đang biến động chậm hơn, những site mới không còn được ưu tiên như trước trong khi nội dung, tiếp thị luôn là những yếu tố xếp hạng vững bền nhất. Tác giả thấy rằng google hiện nay đang kích thích sự sáng tạo bên cạnh các quy trình xếp hạng truyền thống.

Với những từ khóa cạnh tranh cao, thật không dễ dàng gì để bạn lên top chỉ với việc cày tracffic, backlinks, contents mà bạn cần tạo ra sự thu hút đặc biệt với những sản phẩm nội dung chất lượng sáng tạo trong bài viết, bố cục nội dung đang là vũ khi lợi hại giúp bạn xắp xếp hệ thống links nội bộ vững chắc trước khi bạn có những sáng tạo lớn hơn về mặt tiếp thị thông qua mạng xã hội và các kênh thông tin khách hàng khác.

Trong bài viết này tác giả chỉ gợi mở cho bạn một định hướng làm seo, còn thực tế định hướng đó phát huy qua sự sáng tạo của mỗi seoer trong từng hoàn cảnh và keywords cụ thể. Bạn muốn được kiến thức sâu hơn về vấn đề này, không gì khác là hãy đọc các bài viết trên website và tìm tòi thêm các kênh chia sẻ khác từ đó hiểu được bản chất xếp hạng của google. Chìa khóa thành công cho chính bạn mãi mãi là kiến thức, am hiểu và sự sáng tạo không ngừng của bản thân.