Thiết kế website giáo dục – trường học chuyên nghiệp

Thiết kế website giáo dục – trường học là một trong nhiều lĩnh vực thiết kế website tại Sky Việt Nam.  Chúng tôi giúp nhà trường – tổ chức – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến cộng đồng và hơn hết là tiếp cận gần hơn với các đối tượng học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Sở hữu cho mình một trang web giáo dục trường học là một phương tiện hoàn hảo để nhà trường, trung tâm hay các cơ sở giáo dục cung cấp thông tin hữu ích đến học sinh, sinh viên. Hơn thế nữa, nó còn giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý thuận tiện trong công tác quản lý đào tạo học sinh, sinh viên cũng như điều hành mọi hoạt động diễn ra trong trường học. Tất cả mọi thông tin từ tuyển sinh cho đến các khóa học, ngành học, lịch học, thi… sẽ được cập nhật nhanh nhất trên website.

thiet-ke-website-giao-duc-truong-hoc-chuyen-nghiep-1

 1. Website giáo dục – trường học cần tập trung điểm gì?

Một số điểm cần được tập trung thể hiện trong thiết kế website giáo dục – trường học:

 • Màu sắc thể hiện trên website phải tươi sáng, phối màu hài hòa. Ví dụ đơn vị giáo dục có chuyên môn giáo dục, tuyển sinh học sinh tiểu học nên chú trọng thể hiện màu sắc tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi trẻ em.
 • Hình ảnh minh họa chân thật, sinh động, phù hợp với môi trường giáo dục.
 • Nội dung thông tin hiển thị trên website chính xác, cô đọng, súc tích, liên quan đến ngành giáo dục
 • Giao diện bố trí khoa học, đẹp mắt mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 1. Tại sao bạn nên sử dụng gói thiết kế website giáo dục – trường học tại Sky Việt Nam.

thiet-ke-website-giao-duc-truong-hoc-chuyen-nghiep-2

Sky Việt Nam mang đến cho các tổ chức – đơn vị hoạt động giáo dục gói thiết kế website giáo dục – trường học chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

 • Tư vấn và hỗ trợ hết mình về ý tưởng thiết kế website giáo dục và xây dựng lên website chuyên nghiệp, bắt mắt, thân thiện với người dùng.
 • Website được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, bộ công cụ quản lý trực quan, thông minh, dễ dàng cho đơn vị quản lý.
 • Website giúp đơn vị giáo dục cập nhật nội dung, thông tin nhanh, chuẩn xác, tính năng chat trực tuyến cho phép tương tác nhanh với học sinh, sinh viên và phụ huynh.
 • Thiết kế website tối ưu SEO, thân thiện người dùng , tương thích mọi thiết bị di động, smartphone và trình duyệt mang đến thứ hạng cao cho website trên mọi công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế website trọn gói, giá thành hợp lý, chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, truyền thông sau này.
 • Cam kết về tiến độ thiết kế website nhanh, chuyên nghiệp, quá trình tư vấn và hỗ trợ sau thiết kế nhanh chóng, kịp thời.

Đó là tất cả những gì mà bạn sẽ nhận được từ gói thiết kế website giáo dục – trường học của Sky Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến giải pháp tốt và hoàn hảo nhất cho hoạt động kinh doanh của các tổ chức – đơn vị và quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất.

> >Làm thế nào để website bán hàng phát huy hiệu quả tốt nhất 

>>3 thao tác đơn giản làm mới website du lịch 

>> Thiết kế website tương thích mobile