Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín nhất

Là một công ty uy tín, việc sở hữu một email doanh nghiệp cho mình là điều vô cùng quan trọng. Trong công việc không những bạn sử dụng nó để giao tiếp với nhân viên của mình mà còn là công cụ liên lạc đắc lợi với khách hàng và đối tác. Điều đó thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như bạn sẽ được hưởng những lợi ích không ngờ trong suốt quá trình sử dụng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đâu là nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay thì dưới đây sẽ là Top 10 lựa chọn cho bạn.

1. EMAILGOOGLE.NET

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký email cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả. Trong đó có thể kể đến Emailgoogle.net. Đây là một đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tốc độ nhanh chóng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Nếu các bạn tự đăng ký tài khoản thì sẽ mất phí 30 USD/năm/ người thì với dịch vụ ở đây các bạn chỉ mất khoản phí lúc đầu. Tài khoản mà đơn vị lập cho các bạn sẽ có đuôi tùy chỉnh theo yêu cầu và có 15GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa sẽ tương thích với Microsoft Outlook và các ứng dụng email khác.

2. HOSTVN.NET

Việc sở hữu một email doanh nghiệp sở hữu địa chỉ website công ty là một trong những tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp, Hostvn sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện điều này. Với bộ lọc spam hoạt động một cách thông minh sẽ giúp bạn ngăn chặn được các tin nhắn rác một cách hiệu quả. Được nhiều phản hồi tốt từ người dùng, tuy giá thành không rẻ nhưng Hostvn thực sự có những dịch vụ vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

3. DANGKYEMAIL.NET

Là nhà cung cấp email doanh nghiệp phổ biến đã được sử dụng và tin cậy bởi hơn 5 triệu doanh nghiệp. Email Google Apps dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép doanh nghiệp của bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Google Apps là một bộ ứng dụng cho Google cung cấp và nó tích hợp nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa cho công việc văn phòng của bạn trở nên hiệu quả.

4. INET.VN

dich-vu-email-doanh-nghiep-inet

INET là một công ty đã được đi vào hoạt động trong suốt 11 năm vừa qua hoạt động về lĩnh vực tên miền và Internet. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ về Internet trong đó có dịch vụ email dành cho doanh nghiệp đầy đủ chức năng cần có. Có 2 gói dịch vụ email là Email theo tên miền và Email theo Server riêng với giá tiền dao động từ 15,190đ đến 154,690đ/ tháng cho một dịch vụ email theo tên miền. Ngoài ra Inet cho phép người dùng sử dụng thử dịch vụ trong vòng 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào

5. BIZMAC.COM.VN

Được điều hành bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành, BIZMAC quả thực là một nhà cung cấp email doanh nghiệp đầy tiềm năng. Với mô hình hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng cao trong kinh doanh. Tại BIZMAC đưa ra rất nhiều giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp mà bạn cần biết để nâng cấp sự chuyên nghiệp cho công ty mình.

6. TINOMAIL.COM

email-doanh-nghiep-tinomail

TINO MAIL là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp và cá nhân uy tín nhất hiện nay. Với cam kết mang lại sự thuận tiện tối đa trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các dịch vụ đa dạng mà nó cung cấp. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009, TINO MAIL đã phục vụ thành công hơn 23000 khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Đây sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi lựa chọn một công ty cung cấp email doanh nghiệp cho công ty mình.

7. VSMAIL.VN

VSMail là thương hiệu cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp của công ty Viet Solution – một doanh nghiệp trẻ, năng động với nhiều thành tích xuất sắc. Trong đó, dịch vụ email được VSMail đầu tư hơn cả, bởi sự thấu hiểu giá trị mà email đem lại cho khách hàng của mình. Với sự nỗ lực không ngừng và sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng đã tin tưởng mình, VSMail cung cấp các email chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận giao dịch với khách hàng của họ trực tuyến. Mọi thứ đã góp phần tạo nên một VSMail vô cùng đẹp trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

8. PAVIETNAM.VN

Với trên 17 năm hoạt động trên lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam. PAVietNam là một trong những nhà cung cấp email doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay với bề dày kinh nghiệm. Với chi phí thấp và các công cụ chuyên nghiệp, PAVietNam luôn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ tại đây.  

9. DIGIPOWER.VN

Được thành lập vào năm 2006 với hoạt động chính là Web hosting, giải pháp máy chủ và phát triển các hệ thống quản trị website. Tính đến nay, đã hơn 12 năm hoạt động Digipower đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp tại Việt Nam. Digipower luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của Digipower vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh trong đó có dịch vụ email doanh nghiệp đáng tin cậy.

10. MATBAO.NET

Mắt Bão là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng website đầu tiên tại Việt Nam. Có một hệ thống máy chủ vô cùng mạnh mẽ và được nhiều khách hàng tin tưởng.. Chuyên cung cấp các dịch vụ về Internet trong đó có email doanh nghiệp đang được hàng trăm doanh nghiệp tin dùng. Với tốc độ làm việc nhanh chóng cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mắt Bão hiển nhiên nằm trong top 10 các đơn vị cùng lĩnh vực

Việc sở hữu một Email chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay là việc nên làm. Với gợi ý Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email uy tín, tôi tin rằng bạn đã có một lựa chọn cho riêng mình.