Giới thiệu bảng giá email google mới nhất 2018

Email Google Apps đã và đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hiện nay. Dịch vụ mang lại cho người sử dụng những tiện ích nổi bật mà dịch vụ khác không làm được. Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này? Bạn muốn biết mức giá cho dịch vụ là bao nhiêu? Khám phá ngay bảng giá email google mới nhất 2018 tại đây.

Khám phá bảng giá email google mới nhất

Bảng giá Email google

Email google giúp cho mọi hoạt động truyền đạt thông tin của doanh nghiệp được tổ chức một cách dễ dàng. Cụ thể mọi thao tác trên các ứng dụng Email, Google Drive, Google Documents,… trên một tên miền duy nhất. Bảng giá của dịch vụ này luôn được cập nhật, dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ của chúng tôi.

STT Tên gói DV Giá Số lượng tài khoản
1 Mail Google Apps L10 2.500.000 đ 10
2 Mail Google Apps L50 4.500.000 đ 20
3 Mail Google Apps L100 6.500.000 đ 100
4 Mail Google Apps L200 8.500.000 đ 200
5 Mail Google Apps L500 12.500.000 đ 500

Cụ thể, khi lựa chọn mua một trong số 5 gói dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải dịch vụ nào khác cũng có được. Tất cả các gói cước đều được trang bị 15GB dung lượng lưu trữ, Email theo tên miền riêng của công ty, đồng thời quyền quản trị cao nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ email google bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Bất cứ trục trặc hay sự cố nào đều được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Những tiện ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ Email google

Những tiện ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ Email google được khách hàng ưa chuộng

Bên cạnh một mức giá hợp lý với nhiều gói cước cho các doanh nghiệp tha hồ lựa chọn thì dịch vụ email google còn mang đến những tiện ích vô cùng nổi bật. Bất cứ nơi nào bạn làm việc, như trên máy bay, du thuyền, hay thậm chí trong những cuộc họp thì email của bạn vẫn luôn sẵn sàng để gửi đi. Nó giúp cho mọi công việc được thực hiện đúng và kịp thời nhất có thể.

Đảm bảo khả năng bảo mật tối đa chính là điểm đặc biệt đến từ dịch vụ này của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ không chỉ tiện ích mà còn thực sự an toàn. Mọi thông tin xung quanh tài khoản của bạn đều được bảo mật, chỉ bạn mới có quyền truy cập vào nó.

bang-gia-email-google-apps

Lưu trữ đám mây là một ý tưởng độc đáo mang lại hiệu quả tối đa trong việc chia sẻ thông tin

Ngoài ra, email google apps cho phép bạn gửi một tệp tài liệu đến nhiều người hơn trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn. Bạn sẽ không còn phải đau đầu tìm cách gửi chuyển tiếp cho từng người một. Điều này khiến bạn vừa tốn thời gian lại gây ức chế. Với hệ thống lưu trữ đám mây, mọi người có thể tự động cập nhật tài liệu mới nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá email google và những tiện ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như cách thức đăng ký, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại website: https://gappsfree.com/.

>> Top 10 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín nhất

>> Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

>> Top 10 công ty thiết kế website uy tín nhất tại Hà Nội

 >> Những cách sử dụng tên miền hiệu quả cho doanh nghiệp

 >> G Suite – Giải pháp Email doanh nghiệp hiệu quả trong thời đại số