Thông tin tổng quan về quảng cáo Google Adwords

Thông tin tổng quan về quảng cáo Google Adwords

Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay nhờ những tính năng ưu việt. Với quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google – Google Adwords (Search), thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khoá có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

quang-cao-google-adwords-hieu-qua

Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hang một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết mà không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Là đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam, Sky Việt Nam mang đến dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều lợi ích vượt trội, nâng tầm doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google đến với Doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả nhất

Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh số tối đa

Tiếp cận 45 triệu người Việt Nam dùng Internet

Trong số 45 triệu người sử dụng Internet có hơn 70% người dùng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng, đúng thời điểm

Hệ thống thiết lập quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn chủ động qua quảng cáo từ khóa hoặc tiếp cận với các banner quảng cáo của quảng cáo hiển thị và remarketing.

Thiết lập quảng cáo Google Adwords dễ dàng

Quảng cáo Google có thể thiết lập và tiếp cận ngay khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả, minh bạch

Bạn có thể chủ động đặt giá thầu cho quảng cáo của mình phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Báo cáo Google trả về hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể tự điều chỉnh, kiểm soát chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đưa ra.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng quảng cáo từ khoá Google Adwords

Đo lường chính xác – Tối ưu chi phí – Tối đa hiệu quả

  • Thiết lập quảng cáo nhanh chóng

  • Lựa chọn đa dạng hình thức thể hiện

  • Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm

  • Tăng nhanh truy cập vào Website

  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

  • Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác