Lỡ thanh toán hơn 1 lần trên tài khoản Google Adwords phải làm sao?

Trong lúc bạn thao tác để thanh toán chi phí quảng cáo Adwords lỡ tay thực hiện thanh toán hơn 1 lần thì làm sao để lấy lại số tiền thanh toán thừa đó ? đây là một câu hỏi của khách hàng chạy chiến dịch bên chúng tôi thắc mắc sau đây bạn có thể tham khảo bài viết này để xử lý tốt nếu như gặp phải tình huống trên nha.

Lưu ý : Nếu như bạn vẫn dùng tài khoản đó để chạy quảng cáo thì số tiền sẽ vẫn được giữ trong tài khoản và bạn sẽ thấy nó trong dấu ngoặc đơn,  số tiền này sẽ được thực hiện trừ dần cho những lần quảng cáo tiếp đó nha.

quang-cao-google-1

Nếu như bạn muốn lấy lại số tiền đó hãy xem các bước thực hiện để hủy tài khoản AdWords

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại ” adwords.google.com.vn ”

Bước 2 : Nhấp vào tab Tài khoản của tôi>>> Tùy chọn từ trình đơn thả xuống >>>xem phần Hủy tài khoản >>> Hủy tài khoản này.

Bước 3 : Trên trang tiếp theo, bạn có thể nói lý do bạn muốn hủy tài khoản này (nếu bạn muốn) . Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Hủy tài khoản của tôi là hoàn thành.

Khi bạn hủy, quảng cáo của bạn sẽ ngừng hiển thị trong vòng 1 ngày nhé, khoản hoàn phí của bạn sẽ được ghi có trở lại tài khoản ngân hàng của bạn hoặc thẻ tín dụng được kết hợp với tài khoản của bạn với yêu cầu :

+ Bạn phải hủy tài khoản của mình để nhận khoản hoàn phí.

+ Chỉ các nhà quảng cáo trả trước mới có thể yêu cầu tiền hoàn lại.

+ Bạn chỉ có thể yêu cầu hoàn phí cho toàn bộ số dư trả trước của mình.

Nếu như trong tài khoản Adwords của bạn không còn tiền bạn không cần hủy tài khoản đó bởi vì quảng cáo của bạn sẽ không chạy trừ khi bạn thêm tiền.

Nếu như trong tài khoản Adwords của bạn có số dư sẽ được tự động tính phí cho hình thức thanh toán chính của bạn trong vòng 31 ngày tới. Khoản phí tự động cuối cùng sẽ bao gồm các chi phí quảng cáo của bạn đã tích lũy mà bạn chưa được lập hóa đơn trước khi bạn hủy tài khoản.