3 gợi ý gia tăng thứ hạng cho website bất động sản

Website bất động sản là hướng đi không thể thiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Thứ hạng website xuất hiện trên công cụ tìm kiếm là yếu tố tiên quyết làm nên thành công của hoạt động bất động sản. 3 gợi ý nâng cao thứ hạng cho website trên công cụ tìm kiếm dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua.

1.Lựa chọn từ khóa phù hợp.

Các chiến dịch SEO website là hành động trực tiếp để gia tăng thứ hạng cho trang web. Muốn SEO website hiệu quả, bạn cần phải tìm kiếm những từ khóa thích hợp nhất. Để làm được điều đó, trước hết bạn cần phải xác định được dịch vụ mà mình cung cấp là gì, từ vị trí của khách hàng hãy xác định từ khóa mà bạn sẽ tìm kiếm để tìm ra dịch vụ thích hợp nhất. Thay vì việc lựa chọn từ khóa có tính cạnh tranh cao hãy lựa chọn từ khóa ở mức độ an toàn để tránh việc “đụng độ” trực tiếp với đối thủ của mình.

3-goi-y-gia-tang-thu-hang-cho-website-bat-dong-san-1

Sau khi đã lên hệ thống danh sách các từ khóa quan trọng việc bạn cần làm tiếp theo là xây dựng nội dung dựa trên những từ khóa đó. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo một nội dung hấp dẫn, không bị ảnh hưởng đến tính logic cũng như mạch của bài viết. Việc hệ thống từ khóa xuất hiện tự nhiên trên nội dung bài viết sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

2. Link liên kết.

Hệ thống các link liên kết là một phần không thể thiếu trong mỗi thiết kế website nhằm điều hướng người xem đến trang đích hoặc những bài viết liên quan. Để khai thác hiệu quả tốt nhất của link liên kết bạn tuyệt đối tránh việc chèn link bừa bãi, không có chủ đích điều này sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu và có những đánh giá không cao về website của bạn. Cách tốt nhất là hãy hướng người xem đến những nội dung chính, bài viết liên quan hoặc chia sẻ hữu ích. Đó cũng chính là phương pháp nhanh, hiệu quả để gia tăng thứ hạng cho website của bạn.

3. Lựa chọn tên miền.

3-goi-y-gia-tang-thu-hang-cho-website-bat-dong-san-2

Việc lựa chọn tên miền ngắn, dễ nhớ sẽ giúp cho website bất động sản của bạn thu hút và gây ấn tượng tốt cho mỗi khách hàng. Ngoài ra nhằm góp phần nâng cao thứ hạng cho website khi xây dựng tên miền hãy khéo léo đưa nó lồng ghép vào website của mình. Nếu từ khóa của bạn quá dài hãy thay thế bằng một tên miền ngắn gọn nhưng phải liên quan đến dịch vụ, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Với 3 gợi ý cụ thể trên đây, Sky Việt Nam tin chắc rằng website bất động sản của bạn sẽ nhanh chóng có một vị trí, thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên để đảm bảo được tính ổn định và lâu dài của thứ hạng ấy, một yếu tố không thể bỏ qua nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch SEO là một thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp cùng các tính năng hữu ích.

Bạn có chắc chắn rằng website của mình đang sở hữu những điều đó? Hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn về những yếu tố có mặt trên website của mình. Sky Việt Nam hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó bằng kinh nghiệm thiết kế web lâu năm cùng một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>> 3 yếu tố ảnh hưởng đến niềm tin người dùng trên website bán hàng 

>> 7 yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả của website bán hàng online