Dịch Vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại TPHCM 2022

Một trong những yếu tố dẫn đến thành công trong kinh doanh chính là nhờ vào chiến lược marketing hiệu quả. Nơi đâu có khách hàng, doanh nghiệp sẽ triển khai tiếp thị ở đấy. Song hành với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, lĩnh vực marketing cũng không ngừng phát triển mạnh mẽ. Khi khách hàng bắt đầu có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin thông qua internet, đẩy mạnh trào lưu mua sắm trực tuyến thì đây cũng là thời cơ tốt cho sự ra đời của các dịch vụ marketing online.

Dịch vụ marketing online là gì?

Marketing Online xu hướng tiếp thị khi công nghệ 4.0 và Internet phát triển. Mặc dù cụm từ này trở nên cực kỳ phổ biến trong thế giới kinh doanh.

Marketing online là dịch vụ mà các nhà nghiên cứu thị trường sẽ dùng các chiến thuật, chiến lược ngắn hạn và dài hạn để đưa sản phẩm và dịch vụ của họ lên trên mạng internet, thông qua các kênh truyền thông mạng internet ví dụ như google, facebook, instagram,…. để người dùng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm, cũng như các nhà cần cung cấp liên hệ.

Một vài hình thức Marketing Online hiệu quả hiện nay

 Website Marketing

Đây là phần bắt buộc và rất cần trong việc Marketing. Trước tiên là bạn cần tạo 1 website, trình bày thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, hay dịch vụ, tiếp thu ý kiến của khách hàng,… Đối với khách hàng đây chính là cầu nối của khách hàng và bạn trên internet.

Social Media Marketing

Social Media Marketing là quá trình thu hút khách hàng thông qua việc truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Social media Marketing được chia thành hai nhóm chính: Organic (miễn phí) và Paid (trả tiền).

Search Engine Marketing (SEM)

SEM có 2 hình thức: Thứ nhất là adwords, thứ 2 là SEO.

Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trả phí cho nhà cung cấp.

SEO (Search Engine Optimization) là kênh marketing online bền vững bằng hình thức nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing. Tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. 

Content Marketing

Đứng giữa thời đại bão hòa về thông tin như hiện nay, khi khách hàng không còn mấy tin tưởng và có phần dè chừng về những lời quảng cáo có cánh nữa, thì content marketing được ví như King (Content is king), gửi đến người dùng những nội dung thú vị để họ dễ dàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Email Marketing

Đây là một trong những cách Marketing online hướng đến các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, có khả năng chốt Sale cao nhất.Việc gửi mail quảng cáo bạn nên có kế hoạch rõ ràng để mang lại hiệu quả khả quan nhất vì khi gửi quá nhiều bạn có thể bị coi là spam và khách hàng sẽ mất thiện cảm đôi khi lại khó chịu khi nhận được email của bạn.

>> Xem thêm Đào Tạo và Cung Cấp Dịch Vụ Marketing

Ưu điểm và nhược điểm của Marketing Online

Ưu điểm

 1. Marketing Online cho phép bạn tiếp cận một khối lượng lớn đối tượng trong tích tắc

 2. Marketing Online cho phép doanh nghiệp hoạt động 24/7.

 3. Marketing Online giúp bạn kết nối Real-time với khách hàng

 4. Marketing Online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

 5. Marketing Online giúp tăng phản ứng linh hoạt giữa bạn và khách hàng

 6. Marketing Online mang đến khả năng thu thập và đo lường dữ liệu mạnh mẽ

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Marketing Online còn có những nhược điểm sau

Nhược điểm

 1. Tính nhiễu trong Marketing Online

 2. Thông tin lan truyền nhanh là con dao 2 lưỡi

 3. Marketing Online phụ thuộc nhiều vào thiết bị điện tử

 4. Vấn đề bảo mật và quyền riêng tư

 5. Sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ và các quy tắc thương mại điện tử

 6. Lỗ hổng từ các hoạt động Marketing Online lừa đảo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói?

Với dịch vụ marketing online trọn gói, công ty sẽ có ngay một đội ngũ chuyên gia marketing về nhiều lĩnh vực tư vấn, đánh giá và đưa ra các đề xuất chiến dịch marketing phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp bajn đưa ra mà không mất quá nhiều thời gian.

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ Marketing online trọn gói ?

Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực

Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online

Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín

Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,…

Kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Marketing online cũng như hiểu được tâm quan trọng của nó.

Thông tin liên hệ

Giới thiệu:

Lâm Hoàng Digital Marketing sử dụng bộ giáo trình quốc tế, cập nhật liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm triển khai thực tế tại Việt Nam #lamhoang.edu.vn #lamhoangdichvu.

Địa chỉ

Địa chỉ: 1630 Tòa Nhà OC1A – Số 3-5 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang

Hotline – Zalo:

SĐT: 0934101188

Email:

lamhoang.edu.vn@gmail.com

Website:

https://lamhoang.edu.vn/