Nhận email với dung lượng đính kèm lên đến 50MB trong Gmail

Trước đây, Gmail quy định người dùng chỉ có thể nhận tối đa 25MB/mail nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, giới hạn đó được đẩy lên tối đa 50MB/mail.

email-gmail

Trong một bài đăng trên blog của Google có viết: “Từ ngày hôm nay, bạn sẽ có thể trực tiếp nhận email có dung lượng tối đa 50MB”.

Điều đó có nghĩa là dịch vụ email của Google sẽ cho phép bạn nhận những bức thư điện tử có tập đính kèm nhỏ hơn 50MB từ những người gửi không dùng Gmail. Dung lượng tối thiểu cho các email gửi đi vẫn giữ nguyên, chỉ 25MB.

Gửi và nhận dữ liệu trong email là một trong những phần quan trọng của việc trao đổi email. Trong khi Google Drive cho phép người dùng có thể chia sẻ tài liệu với nhiều kích thước, thỉnh thoản bạn cần nhận các tài liệu có dung lượng lớn trực tiếp từ email. Do đó, Google giới thiệu tính năng này, cho phép người dùng có thể nhận được email với dung lượng dữ liệu đính kèm lên đến 50MB, gấp đôi so với trước đây.

Lưu ý: Việc gửi email đi với tài liệu đính kèm vẫn giữ nguyên là 25MB; tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Google Drive để gửi những file đính kèm với dung lượng lớn.

 

Xem thêm: