Sự khác biệt của dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là dịch vụ seo giúp khách hàng lên top hàng trăm đến hàng nghìn từ khóa ở mức độ cạnh tranh vừa phải nhưng đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao.

Có hai hình thức SEO mà các công ty làm dịch vụ seo thường tư vấn cho khách hàng đó là seo các từ khóa được nhiều người quan tâm trong các lĩnh vực hot như: dịch vụ seo, bất động sản,… và hình thức SEO hàng trăm đến hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải nhưng lại có giá trị cao hơn những từ khóa “hot” – đây được gọi là hình thức SEO tổng thể.

dich-vu-seo-tong-the-653x326_c

Phương pháp SEO tổng thể thường được dành cho những website có những chiến lược phát triển dài hạn, thường là các trang thương mại điện tử với nhiều mặt hàng, các trang web mua bán, rao vặt, báo điện tử,…

Điểm khác biệt của SEO tổng thể là không cam kết số lượng từ khóa lên top mà chỉ cam kết về lượng trafic (lượng người truy cập vào trang web) từ google thông qua các từ khóa dài nhưng giá trị chuyển đổi khách hàng cao. Theo khảo sát và thống kê có được thì các từ khóa dài sẽ đem lại giá trị chuyển đổi cao hơn gấp 4 lần so với các từ khóa ngắn.

Khi bắt đầu một chiến lược SEO tổng thể cần phải có sự phối hợp triển khai giữa phía đơn vị cung cấp dịch vụ seo và đơn vị khách hàng muốn phát triển website. Nếu như thiếu một trong hai bên thì kết quả sẽ không đạt theo ý muốn.

Seo tốt cung cấp gói dịch vụ seo tổng thể như sau:

  1. Tiến hành phân tích website của khách hàng và đánh giá top 10 đối thủ cạnh tranh. Phân tích thị trường, khách hàng, lên chiến lược marketing online ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Xác định mục tiêu chiến dịch và phương pháp đo lường hiệu quả.
  2. Nghiên cứu từ khóa, lên phương án các từ khóa cho adword và thực hiện quản lý các chiến dịch quản lý adword theo yêu cầu khách hàng đối với những khách hàng cần lên top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO (Kết quả SEO thường sẽ đạt được từ 3~6 tháng)
  3. Lên phương án và kết hợp với bên phía khách hàng onpage lại website. SEO các từ khóa lên top dần dần, có thể kết hợp thêm các kênh khác như Social marketing, video marketing,… tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng.
  4. Tích hợp các công cụ đo lường hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi, duy trì và lập báo cáo cho khách hàng.

Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Seo tốt để tìm hiểu thêm về dịch vụ seo tổng thể này.

Hotline: 0986.456.288

Liên kết dịch vụ: Quang cao Google, Quang cao Google Adwords, Quang cao tu khoa, Dich Vu SEO, Thiet ke web, quang cao google, thiet ke website, thiết kế website chuyên nghiệp, cong ty thiet ke web, dịch vụ seo