Quảng cáo adwords có nhiều lợi thế để SEO top Google

Như các bạn đã biết: SEO là phương pháp tối ưu hóa website, phát triển website về mọi mặt như code, tốc độ, giao diện, tính phổ biến, nội dung, chất lượng hơn và các cách tối ưu hóa này sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm như: Google, Yahoo, MSN.. nhưng thời gian thực hiện rất lâu. Và đòi hỏi người làm SEO phải chăm chỉ, và dành nhiều thời gian để phát triển website.

Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp website của bạn đứng đầu trong kết quả tìm kiếm tức thì và hoàn toàn không tùy thuộc vào chất lượng web, bạn chỉ việc bỏ tiền trả chi phí cho các khoản này là xong. Trên thực tế đây là việc chúng ta bỏ tiền ra quảng cáo để google đưa ngay website của bạn lên vị trí đầu của các từ khóa.

Vậy ai cũng biết rõ ràng là việc chọn quảng cáo adwords sẽ hiệu quả ngay tức thì và vì sao không chọn nó ?
Chi phí quảng cáo Adwords cao và giá của Adwords còn phụ thuộc vào từ khóa mà bạn chọn. Những từ khóa càng cạnh tranh còn có mức phí càng cao hơn.
Và gần đây có những đơn vị sẵn sàng bỏ cả tiền để SEO website lẫn sử dụng dịch vụ Google Adwords.
Và khi họ chi tiền mạnh tay cho Adwords vậy bạn nghĩ Adword có những lợi ích gì cho SEO.
Mình cũng đã từng sử dụng google Adword mình cảm thấy một số lợi ích của nó trong quá trình SEO mình xin chia sẻ tại đây.

– Traffic sẽ cải thiện hơn vì có nhiều lượt click khi bạn trên adwords.

– Độ trust website vẫn sẽ sẽ tốt mặc dù site bạn có nhiều thay đổi hoặc bị những sự cố như Server chết, nhiều lỗi 404.

– Thứ hạng website với từ khóa (thứ hạng thực tế) vẫn ổn định mặc dù bạn sử dụng mạnh tay một số thủ thuật. Khi Adwords dường như các site được ưu ái hơn mặc dù trao đổi text mạnh tay, spam mạnh tay nhưng thứ hạng vẫn ổn định. Thay vì nếu bạn phát triển bình thường mà mạnh tay từ khóa bạn sẽ dễ bị tụt hạng hơn.

– Theo thời gian từ khóa khi SEO sẽ dần cải thiện.

– Bạn sẽ bớt lo đi những vấn đề như panda, penguin sẽ làm bạn tụt hạng.

Chính vì những lý do này mà việc sử dụng Adwords sẽ có nhiều lợi thế để bạn SEO lên top, và trong quá trình cạnh tranh việc có những lợi thế này sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn so với đối thủ.

Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn có được chiến lược tốt hơn trong quátrình SEO website.