Bạn đã biết gì về content?

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CONTENT ?

Dạ đó, như câu hỏi to tổ bố bên trên vậy thì: “Bạn đã biết gì về Content ?”

content-la-gi

Có lẽ nhiều Seoer nói riêng và nhiều người làm Digital Marketing nói chung luôn suy nghĩ Content là các bài viết dài loằng ngoằng với đầy những câu chữ thướt tha, ướt nhẹp thỉnh thoảng pha lẫn tí ngôn tình của mấy ông/ bà “nhà văn” mà vừa đọc đã cảm thấy “nước mắt đầy vơi – mồm hơi hơi buồn ngáp”.

Đôi khi là mấy bài mang tính chất “funny” khiến bạn “hại não”, “toác mồm” hay “đau hết cả ruột gan” do được pha trộn, cóp nhặt từ “mỗi nơi một tí” từ các SPINer.

Nhưng có lẽ, đã đến lúc mọi người nên NGHIÊM TÚC nhìn nhận lại vấn đề và search lại Google với từ khóa “Content là gì ?” để có 1 khái niệm đầy đủ nhất về Content.

CONTENT không chỉ là chữ viết mà nó còn là những hình ảnh, video, những TVC quảng cáo, thậm chí là các MV như Lạc trôi hay Nơi này có anh mà bạn nhìn thấy, xem thấy hàng ngày.

Nó không quan trọng độ dài ngắn mà nó QUAN TRỌNG là đáp ứng được nhu cầu, thị yếu của khách hàng và chạm được tới cảm xúc của khách hàng. Từ đó tạo ra hành động ( like, share, view, phẫn nộ, yêu thích, đồng cảm và trên hết là MUA HÀNG).

Content đôi khi chỉ đơn giản là 3 chữ: “Thông em đi” hay “Thịt em đi”, “ĐỘC ÁC” hơn nữa là live stream “ưỡn ẹo, khoe đủ 2 à không 3 vòng + phô nguyên ra cái nhạy cảm ấy” đó chỉ đơn giản thế thôi là biết bao “sinh linh vô tội” đã phải ra đi và thính thì không còn chừa lấy 1 gram nào 😘

Một content,

>> Ngắn nhưng đầy đủ hương vị, thông tin và nhắm đúng đối tượng

>> Dài nhưng phải chuyên sâu và cung cấp được thông tin chất lượng tương xứng

>> Giải trí nhưng cuối cùng vẫn phải đạt được mục đích ban đầu

Đó mới là 1 CONTENT TUYỆT VỜI

Nhưng trên hết hãy luôn GHI NHỚ

💝 Yêu thương, trân trọng và chăm chút cho từng câu, từng chữ trong bài viết của bạn.

💝 Nâng niu nó như cách mà bạn nâng niu những gì quan trọng nhất với bạn.

💝 Nước chảy đá mòn rồi đến một ngày bài viết của bạn sẽ chạm được đến trái tim người đọc và đấy đấy

Nguồn: Blog ĐàiTM