Cách sử dụng tính năng sao chép và dán trên Google Adwords

Google AdWords Editor là 1 công cụ rất tuyệt vời để hỗ trợ các nhà quảng cáo trong việc cài đặt chiến dịch, test chiến dịch. Nhưng đa phần các nhà quảng cáo ít khi sử dụng bởi vì chưa quen, chiến dịch chưa nhiều nên chỉ cần cài đặt ở tài khoản Online là được. Khi mà các bạn có 100 chiến dịch mà vô tình tài khoản bị tạm ngưng hay xem xét mà bạn muốn chuyển các chiến dịch mình đã cài đặt ra 1 tài khoản khác thì làm thế nào. AdWords Editor sẽ giúp bạn làm điều đó copy và paste các chiến dịch sang tài khoản khác 1 cách dễ dàng.

Mấy ngày nay mình gặp trường hợp tương tự phải đi copy lại chiến dịch đã setup cho 1 khách hàng cũ từ trước sang chiến dịch mới cho khách hàng này và chỉ cần sử đụng đặt lại URL thôi. Thấy trong tài khoản có chứ năng copy và paste chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa …. mà trước đây không có. Phải chăng tính năng hay của AdWords Editor được áp dụng cho tài khoản rồi

cach-su-dung-tinh-nang-sao-chep-va-dan-tren-google-adwords-1
Sau khi sao chép các bạn sẽ thấy có thông báo Sao chép thành công

Giờ bạn sang tài khoản mới tạo và Dán chiến dịch vào thì sẽ hiện thông báo Tạm dừng chiến dịch mới sau khi dán

Đây là tính năng hết sức tuyệt vời trong việc đi sao chép và dán cho chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Hiện tại trong các tài khoản của mình cũng có 1 vài tài khoản có chức năng này thôi hẳn là các tài khoản chưa được cập nhật hết ? Nhưng đây là 1 tính năng rất hữu ích cho các nhà quảng cáo trong việc quản lý .