Cách để quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Để chiến dịch quảng cáo google adwords của được cải thiện và hiệu quả, đầu tiên bạn cần phải hiểu 3 phần chính sau:

1: Mục tiêu khi bạn chạy chiến dịch này là gì?

2: Bạn cần chi tiêu ngân sách bao nhiêu cho mục tiêu này ?

3: Bạn sẽ đo lường chiến dịch bằng cách nào để thấy được hiệu quả ?

Bước đầu tiên trong việc lập kế hoạch chiến dịch quảng cáo google sẽ quyết định những gì bạn sẽ đạt được.Ví dụ như việc nhận được cuộc gọi đến doanh nghiệp của mình hoặc là việc đăng ký sự kiện, đăng ký nhận mail….

Bạn có thể lập nhiều chiến dịch, một chiến dịch cho từng mục tiêu khác nhau ,khi đó bạn sẽ tùy chỉnh văn bản quảng cáo và từ khóa để phù hợp cho mục tiêu của từng chiến dịch .

Ví dụ khi mục tiêu của bạn là cuộc gọi điện thoại thì bạn nên tạo chiến dịch Mạng tìm kiếm Google. Sau đó bạn thêm tiện ích mở rộng cuộc gọi trong chiến dịch quảng cáo google adwords .

tien ich mo rong cuoc goi

– Tiếp theo là việc bạn tạo văn bản quảng cáo và chọn từ khóa hiệu quả. Bạn muốn khuyến khích khách hàng gọi trực tiếp cho mình? Sử dụng văn bản quảng cáo để cho khách hàng biết lợi ích của việc gọi điện. Ví dụ: “Gọi để hẹn gặp”, “Gọi cho dịch vụ khẩn cấp” hoặc” Gọi để được tư vấn miễn phí qua điện thoại”. Lưu ý rằng số điện thoại không được phép trong chính văn bản quảng cáo. Nhưng nếu bạn thực hiện thêm tiện ích mở rộng cuộc gọi để thêm số điện thoại cùng với tiện ích mở rộng cuộc gọi thì khách hàng vẫn sẽ nhìn thấy số điện thoại cùng với quảng cáo google adwords của bạn.

– Lựa chọn trang đích : Khi bạn viết quảng cáo, bạn sẽ chọn trang trên trang web mà bạn muốn đưa khách hàng đến khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn.Trang đích phù hợp nhất với những gì bạn đã viết trong quảng cáo và từ khóa của mình. Ví dụ: nếu quảng cáo của bạn dành cho bán điện thoại iphone , hãy chọn trang đích nơi khách hàng có thể thấy bảng các mẫu điện thoại iphone.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc. Dù thời gian rất quý báu nhưng chúng tôi sẵn lòng tư vấn để bạn hiểu rõ mọi vấn đề!

Hotline: 0963 266 862