Chính sách giới hạn ký tự của quảng cáo Google Adwords

SEO Tốt gửi tới bạn đọc Chính sách giới hạn ký tự của dịch vụ quảng cáo google adwords của google

Quảng cáo văn bản trong Google AdWords phải đáp ứng các yêu cầu về độ dài sau:

Quảng cáo mẫu Độ dài tối đa
(hầu hết các ngôn ngữ)
Độ dài tối đa
(các ngôn ngữ 2 byte*)
Dòng tiêu đề: Trang web mẫu 25 ký tự 12 ký tự
Dòng mô tả 1: Khuyến mại mùa hè 35 ký tự 17 ký tự
Dòng mô tả 2: Tiết kiệm 15% 35 ký tự 17 ký tự
URL hiển thị: 35 ký tự 17 ký tự

* Ngôn ngữ 2 byte là các ngôn ngữ sử dụng các ký tự 2 byte như tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

 • Với URL hiển thị, thực tế bạn có thể nhập URL dài hơn, nhưng URL này sẽ xuất hiện ngắn lại khi quảng cáo google được hiển thị.
 • Dòng mô tả không thể dẫn đến URL hiển thị. Ví dụ: dòng mô tả thứ hai không thể nói: “See this site:” hoặc “Learn more at…”
 • Không thể sử dụng trường URL hiển thị dưới dạng một dòng văn bản quảng cáo khác.
 • Văn bản quảng cáo của bạn không thể hiển thị dưới dạng bị cắt xén hoặc không hoàn chỉnh.

Lưu ý

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu các quốc gia nhất định ở Đông Âu và Châu Á, bạn có thể tạo quảng cáo văn bản dài hơn bằng cách chọn tùy chọn “Tôi muốn tạo quảng cáo văn bản dài hơn” khi tạo quảng cáo văn bản mới của bạn. Các quốc gia này bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Ukraina và các quốc gia khác. Tìm hiểu thêm về quảng cáo văn bản dài hơn. <chúng tôi sẽ viết ở bài sau>

Ví dụ

Quảng cáo mẫu Được phép? Lý do
Just Teddy Bears
Great selection of really big
teddy bears, koalas, pandas and mor
example.com
no_good Không được phép Dòng thứ ba được rút ngắn do giới hạn ký tự.
Candy Creek Lollipops
Free nationwide delivery
Find your flavors at:
example.com
no_good Không được phép Dòng thứ 3 dẫn đến URL hiển thị.
Buy shoes now
Get the latest styles
Giao hàng miễn phí!
example.com
green_checkmark Được phép Văn bản quảng cáo đáp ứng yêu cầu về độ dài.

Tôi có thể làm gì nếu quảng cáo Google của tôi bị từ chối?

Nếu quảng cáo của bạn bị từ chối vì vi phạm chính sách này, hãy thử xem xét các mẹo sau đây để giúp giải quyết vấn đề của bạn:

Lý do từ chối Điều này có nghĩa là gì? Tôi làm gì bây giờ?
Giới hạn ký tự văn bản quảng cáo Dòng tiêu đề, các dòng mô tả hoặc URL hiển thị bạn định dùng cho quảng cáo của mình không đáp ứng các yêu cầu được đề cập ở trên. Vui lòng chỉnh sửa dòng tiêu đề, các dòng mô tả và URL hiển thị bạn định dùng cho quảng cáo của mình để đáp ứng các yêu cầu được đề cập ở trên.Sau khi đã thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào, bạn có thể gửi lại quảng cáo của mình để xem xét, bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong phần bên dưới.

Làm cách nào để gửi lại quảng cáo của tôi để xem xét?

Nếu quảng cáo Google của bạn bị từ chối, bạn có thể gửi lại quảng cáo của mình để xem xét đơn giản bằng cách chỉnh sửa quảng cáo và sau đó lưu quảng cáo. Để tránh bị từ chối lại, hãy đảm bảo bạn xóa mọi tham chiếu đến nội dung không được chấp nhận trước khi lưu quảng cáo của mình.

Dưới đây là cách chỉnh sửa quảng cáo của bạn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại https://adwords.google.com.vn.
 2. Chuyển đến tab Chiến dịch của bạn và sau đó nhấp vào tab Quảng cáo.
 3. Di chuột qua hàng của bảng có liệt kê quảng cáo bạn muốn chỉnh sửa. Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh quảng cáo của bạn và bạn sẽ có thể chỉnh sửa quảng cáo ngay tại đó.
 4. Nhấp vào Lưu khi bạn đã thực hiện xong việc chỉnh sửa quảng cáo của mình.

Sau khi chỉnh sửa và lưu quảng cáo của bạn, cột Trạng thái sẽ thay đổi để phản ánh trạng thái hiện tại của quảng cáo – trạng thái sẽ thay đổi từ “Bị từ chối” sang “Đang xem xét” hoặc “Đủ điều kiện”. Chúng tôi cố gắng xem xét tất cả các quảng cáo trong chương trình của mình nhanh nhất có thể, thường trong vòng ba ngày làm việc.

Điều gì xảy ra nếu tôi vi phạm chính sách này?

 • Quảng cáo bị từ chối: Quảng cáo không tuân thủ chính sách này có thể bị từ chối. Quảng cáo bị từ chối sẽ không thể chạy cho đến khi vi phạm chính sách được xử lý và quảng cáo được chấp thuận.
 • Vô hiệu tên miền: Chúng tôi có thể tạm ngưng trang web vi phạm chính sách này, có nghĩa là trang web có thể không còn được quảng cáo với AdWords cho đến khi vấn đề được xử lý.
 • Tạm ngưng tài khoản: Tài khoản có thể bị tạm ngưng nếu bạn có nhiều vi phạm hoặc một vi phạm nghiêm trọng. Nếu điều này xảy ra, tất cả các quảng cáo trong tài khoản bị tạm ngưng sẽ ngừng chạy và chúng tôi không thể chấp nhận quảng cáo từ bạn nữa. Bất kỳ tài khoản nào có liên quan cũng có thể bị ngưng vĩnh viễn và tài khoản mới của bạn có thể tự động bị ngưng khi thiết lập. Tìm hiểu thêm về tài khoản bị tạm ngưng.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn vẫn có câu hỏi về chính sách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi quathông tin bên dưới. Bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu “Chấp thuận và chính sách quảng cáo google adwords” của chúng tôi nơi bạn có thể gửi thư cho chúng tôi về vấn đề của mình.